Hỗ trợ doanh nghiệp

Maritime Bank hợp tác cùng Golden Gate mang đến ưu đãi giảm giá 30% cho các tín đồ ẩm thực

(DNVN) - Trong tháng 7 này, Maritime Bank hợp tác với Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate) để mang đến ưu đãi giảm giá 30% cho các tín đồ ẩm thực Nhật Bản.

Cụ thể, vào các ngày chủ nhật 9, 16, 23 và 30/7/2017, tất cả chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard sẽ được giảm ngay 30% hóa đơn thanh toán khi thưởng thức những món ăn tươi, ngon, đậm đà từ hệ thống nhà hàng nổi tiếng SumoBBQ.

 

Đây là chương trình trong chuỗi ưu đãi JOY+ hàng tháng Maritime Bank muốn dành cho khách hàng và người thân với mục tiêu “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương”.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ JOY+ tháng 7, Maritime Bank muốn mang đến một mùa hè tràn đầy năng lượng và hứng khởi cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Nhật Bản SumoBBQ – một trong những thương hiệu nhà hàng lẩu nướng nổi tiếng của Golden Gate.

Bên cạnh việc hợp tác với Golden Gate, Maritime Bank cũng không ngừng nỗ lực triển khai các chương trình hợp tác với các đối tác uy tín khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn.

Riêng trong tháng 7, ở lĩnh vực ẩm thực, Ngân hàng đã hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau với mức ưu đãi hấp dẫn từ 10% - 50% như: Nhà hàng hải sản Hải Tặc, nhà hàng Ao ta, nhà hàng Dynasty, nhà hàng Foodcenter, Little India Restaurant, khách sạn Legend…

PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo