Đời sống

Mệt mỏi vì chồng tính quá trẻ con, đêm ngày nghiện game

Đến giờ dù đã có 2 con, nhưng chồng em vẫn giữ những thói quen như ngày chưa lấy vợ, suốt ngày mải mê chơi game, không chịu làm ăn, chăm chút gia đình.

Sốc khi chồng mắc bệnh “xã hội” lại vu vạ tôi sống bừa bãi / Con gái lấy chồng Tây vẫn “bòn rút” tiền dưỡng già của bố mẹ

Năm nay em và chồng đều đã 28 tuổi, chúng em lấy nhau được 5 năm và đã có 2 bé, một trai một gái. Em và chồng yêu nhau từ ngày mới vào lớp 10, nên sau khi ra trường được 1 năm, 2 đứa đã quyết định về chung một nhà vì yêu đã lâu và xác định nghiêm túc. Nhưng đến giờ đã có rất nhiều lúc em cảm thấy hối hận vì quyết định lấy chồng sớm. Dù đã là bố trẻ con, nhưng chồng em vẫn lông bông, ham chơi khiến em thực sự mệt mỏi.

Mỗi ngày đi làm về, em đều đầu tắt mặt tối với con cái, việc nhà mà chồng không hề đỡ đần. (Ảnh minh họa, KT)

Mỗi ngày đi làm về, em đều đầu tắt mặt tối với con cái, việc nhà mà chồng không hề đỡ đần. (Ảnh minh họa, KT)

Thậm chí, có lần con ốm, chồng em vẫn ngồi quán game chơi đến khuya mới về, em lại một mình đưa con đi viện, vừa tủi thân vừa tức mà không làm gì được.Hễ đi làm về đến nhà, anh ấy chỉ chơi với con một lát rồi lại ngồi ôm cái máy tính hoặc điện thoại chơi game. Có hôm ngồi chơi game đến tận 2-3 giờ sáng. Vợ chồng em ở riêng, ông bà nội ngoại đều ở xa nên mọi việc đều phải tự túc từ đầu đến cuối. Công việc kế toán của em cũng rất bận, ngày nào đi làm về em cũng vội vàng đi đón con, cơm nước, về nhà dọn dẹp đầu tắt mặt tối, nhưng chồng chẳng đỡ em được việc gì. Nếu có bảo anh làm việc gì thì cũng chỉ làm qua quýt cho xong rồi lại chơi game.

Nhiều lần em đã nói chuyện với mẹ chồng, nhờ mẹ khuyên anh ấy, nhưng mẹ chồng em lại một mực bênh con trai, nói em không biết quán xuyến việc nhà, rồi nói chồng em đi làm vất vả, ít nhiều cũng phải giải trí để đỡ stress.

Cuộc sống của 2 vợ chồng trẻ với 2 con nhỏ không hề dễ dàng, nhưng chồng em không hề cố gắng, đi làm cũng thỉnh thoảng mới đưa tiền cho vợ. Em thực sự cảm thấy mệt mỏi. Nhiều khi em có cảm giác như mình lấy chồng về có thêm một cậu em trai vậy. Nhiều lần em bế con về nhà mẹ đẻ, nhưng cứ đến tối, 2 con em lại đòi bố, nghĩ thương con nên em lại về.

Em thực sự không biết làm sao nữa, xin mọi người cho em lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm