Hỗ trợ doanh nghiệp

Mừng World Cup, Hyundai ra phiên bản đặc biệt cho tất cả các xe

Phiên bản đặc biệt Go! SE sẽ được Hyundai giới thiệu trên tất cả các mẫu xe hiện có của hãng tại Anh để chào mừng sự kiện World Cup 2018 mà hãng là nhà tài trợ.

Ngoài các trang bị tiêu chuẩn đầy đủ, phiên bản Go! SE của các mẫu xe Hyundai đều có logo thân xe và bọc vải nội thất thiết kế riêng, cùng nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng, trong đó có xanh lam ánh kim - Champion Blue Metallic.

Mẫu Go! SE rẻ nhất là i10, với giá bán 11.285 bảng (360 triệu đồng), được trang bị động cơ xăng 1.0L công suất 65 mã lực, bộ vành hợp kim 14 inch, gương cửa màu đen bóng, cửa kính tối màu, màn hình cảm ứng 7 inch phục vụ hệ thống dẫn đường vệ tinh có tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, vô lăng và đầu cần số bọc da, trần xe màu đen và bọc vải nội thất Go! SE.

i10 Go! SE có 4 màu sơn: xanh lam, xám, đen và trắng.

Cao hơn có mẫu i20 Go! SE, giá từ 14.335 bảng (gần 460 triệu đồng), với trang bị động cơ 1.2L công suất 83 mã lực, bộ vành 15 inch, gương cửa màu đen bóng, cửa kính tối màu, đèn pha dạng chiếu, đèn LED chiếu sáng ban ngày và lưới tản nhiệt kiểu 1.0 T-GDi.

Bên trong xe là màn hình cảm ứng 7 inch, trần màu đen, vải bọc ghế Go! SE, và bệ tỳ tay trung tâm. Các trang bị khác gồm: đèn pha tự động, gạt nước có cảm biến mưa, và gương chiếu hậu chống chói tự động. Xe có 4 màu sơn giống i10 Go! SE.

Đắt tiền hơn nữa là mẫu i30 Go! SE với trang bị động cơ xăng T-GDi 1.0L công suất 118 mã lực, có cả bản hatchback và Tourer, với giá bán từ 20.100 bảng (644 triệu đồng) và 20.600 bảng (660 triệu đồng). i30 Go! SE được phát triển dựa trên bản i30 SE Nav, nên có trang bị tương tự, cộng thêm bộ vành 17 inch, cản trước giống của bản i30 Fastback, gương cửa màu đen bóng, cửa kính phủ tối màu, trần xe màu đen, bọc vải nội thất Go! SE và hệ thống điều hoà tự động hai vùng.

Về màu sơn, cũng có 4 màu như hai mẫu trên, nhưng màu xám được chuyển từ tông xám xanh (Stardust Grey) sang xám chì (Micron Grey).

Cuối cùng là mẫu Tucson Go! SE giá 24.300 bảng (gần 780 triệu đồng), được phát triển dựa trên bản SE Nav. Các trang bị mang tính nhận diện phiên bản đặc biệt Go! SE gồm: bộ vành 19 inch, gương cửa màu đen bóng, cửa kính phủ tối màu, trần xe màu đen, vải bọc ghế Go! SE, các chi tiết màu bạc thẫm trên táp-lô, gạt nước tích hợp cảm biến mưa và gương chiếu hậu chống chói tự động.

Có 4 lựa chọn động cơ khác nhau cho phiên bản Tucson đặc biệt này, cùng các màu sơn giống của i30.

Theo Dân trí
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo