Nhịp cầu nhân ái

An Giang: Khen thưởng kịp thời Thượng úy Công an lái xe tải đưa bà bầu đi cấp cứu giữa mùa đại dịch

DNVN - Đại tá Nguyễn Nhật Trường- Phó giám đốc Công an tỉnh An Giang vừa trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Thượng úy Lê Minh Soàn và tập thể Công an phường Bình Đức, TP Long Xuyên về những thành tích trong công tác.

Sau vụ “bánh mì không phải thực phẩm”: Nhiều tỉnh "giật mình" ra văn bản hướng dẫn hàng hóa thiết yếu / Vụ "bánh mì không phải hàng thiết yếu": Lộ thêm clip Phó Chủ tịch phường Vĩnh Hoà “xử” lò bánh mì

Trước đó, khoảng 5h30 ngày 19/7, trong lúc trực ban tại đơn vị, thượng úy Lê Minh Soàn tiếp nhận điện thoại của chị Nguyễn Thị Trang (sinh năm 1992), ngụ phường Mỹ Thạnh đang mang song thai 26 tuần tuổi, hiện ở nhà một mình và đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh. Thượng úy Soàn đã nhanh chóng xác định mức độ khẩn cấp của sự việc và lái xe chuyên dụng đến nhà chị Trang, đồng thời chuyển thông tin đến cán bộ y tế của phường hỗ trợ, qua đó, chị Trang đã hạ sinh 2 bé gái an toàn.

a

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho Thượng úy Lê Minh Soàn vì hành động lái xe chuyên dụng đưa sản phụ đến bệnh viện kịp thời.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường- Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho Thượng úy Lê Minh Soàn vì hành động lái xe chuyên dụng đưa sản phụ đến bệnh viện kịp thời.

Mới đây nhất, lúc 7h30 ngày 20/7, nhận được điện thoại của người nhà bà Nguyễn Thị Bầu (sinh năm 1937), ngụ phường Bình Đức bị bất tỉnh, trong khi không có phương tiện nào đến cứu giúp. Ngay lập tức, tổ tuần tra phòng chống dịch của Công an phường Bình Đức đã nhanh chóng xác định nơi ở và đưa bà đến cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện, hiện sức khỏe bà đã ổn định.

a

Đại tá Trường trao giấy khen cho tập thể Công an phường Bình Đức vì hành động đưa cụ bà đi cấp cứu kịp thời.

Đại tá Trường trao giấy khen cho tập thể Công an phường Bình Đức vì hành động đưa cụ bà đến bệnh viện cấp cứu kịp thời trong thời gian giãn cách.

Trước hành động, tinh thần đầy trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của Cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an phường Bình Đức và Thượng úy Lê Minh Soàn, Đại tá Nguyễn Nhật Trường đã biểu dương hành động ý nghĩa này. Phó giám đốc Công an tỉnh mong muốn CBCS lực lượng công an toàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, mỗi ngày làm một việc tốt vì dân…

“Hành động của các đồng chí đã nêu cao phẩm chất, lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân khi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi để kịp thời hỗ trợ nhân dân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”, Đại tá Trường nhấn mạnh.

Thái Cường
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm