Nhịp cầu nhân ái

Bia Huda hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Thừa Thiên Huế phòng chống dịch COVID-19

DNVN – Theo Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, trước những tác động tiêu cực của đợt dịch thứ tư đến cuộc sống của người dân, hy vọng đóng góp của Huda cho công tác phòng chống dịch và chương trình tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 sẽ góp phần mang lại cuộc sống bình thường và an toàn cho mọi người dân.

Carlsberg Việt Nam tài trợ dự án nước sạch cho người dân vùng cao A Lưới / Bia Huda trao 9.000 phần quà "đỏ lửa" ngày Tết cho người dân miền Trung

Ngày 9/8, Bia Huda đã trao 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và đẩy mạnh chương trình tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho người dân tỉnh này.

Bia Huda trao tặng 1 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế phòng chống dịch và đẩy mạnh chương trình tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho người dân.

Bia Huda trao tặng 1 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế phòng chống dịch và đẩy mạnh chương trình tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho người dân.

Theo ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, là thương hiệu bia ra đời tại Huế vào năm 1990, Huda luôn trân trọng mối gắn kết ân tình với cộng đồng địa phương và không ngừng nỗ lực để giúp người dân xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Trước những tác động tiêu cực của đợt dịch thứ tư đến cuộc sống của người dân, chúng tôi hy vọng đóng góp của Huda cho công tác phòng chống dịch và chương trình tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 sẽ góp phần mang lại cuộc sống bình thường và an toàn cho mọi người dân”, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, chia sẻ.

Được biết, kể từ khi dịch COVID-19 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, bia Huda đã luôn đồng hành cùng người dân miền Trung. Trong đợt bùng phát đầu tiên vào tháng 4/2020, Huda đã hỗ trợ 2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 5 tỉnh miền Trung gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Tháng 8 cùng năm, Huda đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương để hỗ trợ 3.000 phần quà là các nhu yếu phẩm và sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến đồng bào miền Trung gặp khó khăn do chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

 

Hơn 3 thập kỷ đồng hành cùng miền Trung, Huda đã tổ chức nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó giữa thương hiệu và cộng đồng, như: Chương trình tặng quà Tết hàng năm; chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” giúp giải quyết tình trạng khan hiếm nước sạch tại một số địa phương; chương trình hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, Huda còn tổ chức các hoạt động văn hóa, xã hội đầy ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng đối với các giá trị văn hóa của mảnh đất quê hương. Trong suốt 20 năm qua, thương hiệu bia Huda đóng vai trò là nhà tài trợ chính cho Festival Huế, nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống và đương đại của vùng đất Cố đô.

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm