Nhịp cầu nhân ái

Bia Huda tiếp tục hỗ trợ người dân miền Trung tiếp cận nước sạch trong năm 2021

DNVN - Bước sang năm thứ 3, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của bia Huda tiếp tục được triển khai với 5 dự án mới, tại 5 tỉnh miền Trung, để phục vụ cộng đồng và tái khẳng định cam kết của Huda trong việc đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn trên dải đất quê hương.

Carlsberg Việt Nam tài trợ dự án nước sạch cho người dân vùng cao A Lưới / Bia Huda ủng hộ 3.000 phần quà cho người dân tâm dịch miền Trung

Nhân rộng kết quả tích cực có được từ 2 năm đầu thực hiện chương trình ’’Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, bia Huda triển khai thêm 5 dự án tại các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, với mục tiêu góp phần cải thiện đáng kể cơ sở hạ tầng cấp nước sạch tại địa phương.

Dự kiến triển khai từ tháng 4/2021, các dự án được kỳ vọng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng thiếu nước sạch diễn ra cao điểm trong mùa hè và mùa mưa lũ, đáp ứng nhu cầu và góp phần giúp cho hàng ngàn người dân miền Trung có cuộc sống khỏe mạnh, ổn định hơn.

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của bia Huda đã giúp hàng nghìn người dân tiếp cận với nguồn nước sạch.

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của bia Huda đã giúp hàng nghìn người dân tiếp cận với nguồn nước sạch.

Theo ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam, đóng góp cho xã hội luôn là một trong những giá trị cốt lõi của Carlsberg, thúc đẩy chúng tôi điều hành doanh nghiệp với tư duy bền vững trong mọi quyết định. Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” cũng không phải là ngoại lệ.

“Ngay từ những ngày đầu tiên, nhà sáng lập của chúng tôi, J.C. Jacobsen, đã luôn thôi thúc một mục tiêu sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn. Triết lý ấy đòi hỏi cả chúng tôi và các thế hệ tiếp nối không chỉ sản xuất bia ngày một chất lượng, mà còn đóng góp cho cộng đồng thông qua những nỗ lực không ngừng hướng tới phát triển bền vững”, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, chia sẻ.

Ông Andrzej Bialasiewicz, Giám đốc Marketing Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam, cho biết thêm: “Xuất phát từ mong muốn chân thành của chúng tôi trong việc góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” cho đến nay đã tạo ra những tác động tích cực về mặt kinh tế - xã hội, trở thành một phần của hành trình bền vững mà Huda nỗ lực thực hiện dù phải đối mặt với nhiều thách thức. Năm 2021, chúng tôi hướng tới một dấu mốc mới của chương trình, chia sẻ gánh nặng cuộc sống với ngày càng nhiều hộ gia đình miền Trung trong thời gian sắp tới”.

Đại diện Bia Huda tặng quà Tết cho người dân miền Trung.

Đại diện bia Huda tặng quà Tết cho người dân miền Trung.

Được biết, trong 2 năm qua, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã hoàn thiện 7 dự án, cung cấp nguồn nước sạch ổn định cho hơn 20.000 người, bất chấp tác động của đại dịch toàn cầu, lũ lụt và thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Bên cạnh việc giúp đỡ người dân tiếp cận nguồn nước sạch, Huda còn thực hiện đa dạng các hoạt động vì cộng đồng, tiêu biểu như hỗ trợ 6.000 phần quà cho bà con miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt vào năm 2020; hay gần đây là trao tặng 9.000 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp Tết Tân Sửu.

Đây chính là một phần trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda nhằm đồng hành cùng mảnh đất miền Trung quê hương.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm