Hỗ trợ doanh nghiệp

Bia Huda ủng hộ 3.000 phần quà cho người dân tâm dịch miền Trung

DNVN – 3.000 phần quà gồm nhu yếu phẩm và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ sẽ được trao tặng đến các hộ gia đình thu nhập thấp đang phải đối mặt với nguy cơ bị giảm lương và mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tại tâm dịch Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị.

Festival Huế lần đầu có nhà tài trợ Bạch Kim / Carlsberg Việt Nam tài trợ dự án nước sạch cho người dân vùng cao A Lưới

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Ngày 20/8, bia Huda (thương hiệu bia của Carlsberg Việt Nam) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Trị để trao 3.000 phần quà hỗ trợ những gia đình đang gặp khó khăn tại địa phương, qua đó tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng đồng bào miền Trung trong suốt 30 năm qua.

Trong những ngày tới, 3.000 phần quà gồm nhu yếu phẩm và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ sẽ được trao tặng đến tận tay các hộ gia đình thu nhập thấp đang phải đối mặt với nguy cơ bị giảm lương và mất việc làm do ảnh hưởng của làn sóng đại dịch Covid-19 thứ 2 tại Việt Nam.

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng.

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng.

Trước đó, trong đợt bùng phát đầu tiên của Covid-19 vào tháng 4 vừa qua, Carlsberg Việt Nam cũng đã tài trợ 2 tỷ đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 5 tỉnh miền Trung, gồm: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

 

Tinh thần gắn kết dài lâu của Huda với đồng bào miền Trung cũng được minh chứng qua nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực, như chương trình trách nhiệm với xã hội (CSR) dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” hay chương trình trao quà Tết hàng năm dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết, suốt 3 thập kỷ hoạt động tại miền Trung, Huda luôn chú trọng xây dựng mối thân tình gắn kết với cộng đồng địa phương, đồng hành và có những hỗ trợ cần thiết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

“Trong bối cảnh đầy thách thức hiện tại, với tinh thần đoàn kết bền chặt và sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, chúng tôi tin rằng cuộc chiến chống Covid-19 ở miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ đi đến chiến thắng cuối cùng”, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm