Nhịp cầu nhân ái

Cần Thơ Ford đồng hành cùng chương trình tài trợ mổ mắt cho hơn 250 bệnh nhân nghèo

DNVN- Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, Công ty CP Đầu tư Thương mại dich vụ Sài Gòn Ô tô Cần Thơ (Cần Thơ Ford) vừa phối hợp cùng các đơn vị trong hệ thống tổ chức “Chương trình mổ mắt đục thuỷ tinh thể” miễn phí cho hơn 250 bệnh nhân nghèo.

Truyền cảm hứng chiến thắng bạo bệnh cho phụ nữ mắc ung thư vú / Xây dựng "ngôi trường hy vọng" cho học sinh khó khăn tại Vĩnh Phúc

Ngày 3/11, thông tin từ Công ty CP Đầu tư Thương mại dich vụ Sài Gòn Ô tô Cần Thơ (Cần Thơ Ford) cho biết, với tinh thần “Tương thân tương ái”, đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ, Công ty vừa phối hợp với cùng các đơn vị trong hệ thống: Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford, Gia Định Ford và Hyundai Phú Lâm tổ chức “Chương trình mổ mắt đục thuỷ tinh thể” phẫu thuật mắt miễn phí cho hơn 250 bệnh nhân nghèo tại BV Trưng Vương TP Hồ Chí Minh.


Người dân được phẫu thuật mắt miễn phí.

Bệnh nhân bị đục thuỷ tinh thể được phẫu thuật mắt miễn phí.

Các bệnh nhân không chỉ được mổ mắt miễn phí mà còn được trao tặng những phần quà và tiền mặt trị giá 2 trịệu đồng từ tấm lòng của Cần Thơ Ford. Cần Thơ Ford luôn ý thức rất rõ về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, tương lai bền vững của cộng đồng.

Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí lần này còn có ý nghĩa đặc biệt hơn khi đây là dịp cận kề năm mới 2023 sắp đến, sau phẫu thuật sẽ đem lại ánh sáng cho những người bệnh, trong đó có nhiều người đang rất khó khăn về kinh tế.

Trong những năm bị dịch bệnh COVID -19 vừa qua, Cần Thơ Ford luôn có những đóng góp đáng kể cho nhiều chính quyền địa phương và cho các tuyến phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, công tác thiện nguyện, góp sức kết nối, xây dựng cộng đồng và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Khánh Ngọc
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm