Nhịp cầu nhân ái

Charm Group ủng hộ Bình Dương 5 tỷ đồng mua vắc xin phòng Covid-19

DNVN - Với mong muốn góp phần chung sức cùng chính quyền địa phương mua vắc xin tiêm cho người dân để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Charm Group đã hỗ trợ tỉnh Bình Dương 5 tỷ đồng. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã ủng hộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 5 tỷ đồng vào quỹ mua vắc xin.

Viettel đóng góp 450 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 / Quảng Bình: Công ty Vàng bạc Ngọc Hà ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19

Ngày 10/6, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Charm Group đã trao số tiền 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của tỉnh.

Đại diện Charm Group trao hỗ trợ cho tỉnh Bình Dương.

Đại diện Charm Group trao hỗ trợ cho tỉnh Bình Dương.

Theo đại diện Charm Group, đây là một trong những hành động thiết thực và kịp thời của doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Hy vọng sự đóng góp này sẽ chung sức cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là chủ trương mua vắc xin tiêm cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương, bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của Charm Group.

“Nguồn lực ủng hộ này đã kịp thời sẻ chia, đóng góp tích cực trong việc chung tay với chính quyền địa phương trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Địa phương cam kết sẽ sử dụng bảo đảm đúng đối tượng, đúng mục đích như lời kêu gọi”, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương chia sẻ.

Được biết, trước đó, Charm Group cũng đã ủng hộ kinh phí 5 tỷ đồng vào quỹ mua vắc xin Covid cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch.

 


Tâm An
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm