Nhịp cầu nhân ái

Công ty Nhôm Đắk Nông thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

DNVN - Không chỉ nhận phụng dưỡng hàng tháng 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng, các tổ chức, đoàn thể của Công ty Nhôm Đắk Nông còn chăm sóc sức khỏe, thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương quan tâm đến đời sống các Mẹ.

Công ty Nhôm Đắk Nông: "Vượt sóng" nhờ làm chủ công nghệ / Công ty Nhôm Đắk Nông bàn giao 10 nhà tình thương cho hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung và Hoàng Thị Khiết, ở huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Thành Nhân và Phó Chủ tịch Công đoàn DNA Bùi Thị Diễn thay mặt Công ty thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung

Đại diện Công ty Nhôm Đắk Nông thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung.

Đây là 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV đã nhận phụng dưỡng đầu năm 2022. Không chỉ phụng dưỡng hàng tháng, các tổ chức, đoàn thể của Công ty còn chăm sóc sức khỏe, thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương quan tâm đến đời sống cho các Mẹ.

Thay mặt cán bộ công nhân viên Công ty Nhôm Đắk Nông, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Bùi Thị Diễn đã ân cần, động viên, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, cống hiến của Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung và Mẹ Hoàng Thị Khiết vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Đồng thời kính chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu. Tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Đại diện Công ty Nhôm Đắk Nông thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khiết.

Đại diện Công ty Nhôm Đắk Nông thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khiết.

 

Việc chăm sóc sức khỏe, phụng dưỡng hàng tháng, thăm hỏi, tặng quà, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng là sự tri ân và tôn vinh công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã có nhiều công hiến, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm