Doanh nghiệp - Doanh nhân

Công ty Nhôm Đắk Nông: Lương người lao động vẫn tăng trong đại dịch

DNVN - Năm 2021, dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, việc làm, nhưng lương bình quân người lao động của công ty Nhôm Đắk Nông vẫn tăng 15,8% so với kế hoạch và 5,1% so với năm 2020.

Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh / Công ty Nhôm Đắk Nông tặng “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn

Ông Nguyễn Bá Phong - Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông tặng bằng khen của Công đoàn Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Bá Phong - Giám đốc công ty Nhôm Đắk Nông tặng bằng khen của công đoàn Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Công đoàn công ty Nhôm Đắk Nông vừa tổ chức tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021 là năm có rất nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, việc làm của người lao động công ty Nhôm Đắk Nông.

Tuy nhiên, công đoàn Nhôm Đắk Nông đã nỗ lực phấn đấu, đổi mới phương thức hoạt động để thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Tiền lương bình quân người lao động của công ty Nhôm Đắk Nông trong năm 2021 là 13,55 triệu đồng/người/tháng, tăng 15,8% so với kế hoạch và tăng 5,1% so với năm 2020.

 

Việc hỗ trợ, trợ cấp, chăm lo cho người lao động trong bối cảnh dịch bệnh luôn được công đoàn công ty Nhôm Đắk Nông thực hiện kịp thời. Đặc biệt trong thời gian thực hiện “3 tại chỗ” người lao động được hưởng các quyền lợi đầy đủ, đúng quy định.

Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông cũng khen thưởng 10 tập thể và 57 cá nhân đã có thành tích xuất sắc

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn công ty Nhôm Đắk Nông, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trong năm 2022, với mục tiêu và hành động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, công đoàn công ty Nhôm Đắk Nông sẽ phối hợp cùng chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa đem lại nhiều lợi ích về tinh thần và vật chất cho người lao động.

 

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Nông đã tặng bằng khen cho 6 tập thể và 13 cá nhân; công đoàn Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam tặng bằng khen cho 5 tập thể và 3 cá nhân; công đoàn công ty Nhôm Đắk Nông cũng khen thưởng 10 tập thể và 57 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm