Nhịp cầu nhân ái

Sắp diễn ra sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện tại Ecopark, Hưng Yên

DNVN - Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện 2023 sẽ được tổ chức tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên vào ngày 5/11 tới nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án về thiện nguyện trong nhiều lĩnh vực.

Bất cập quy hoạch cao tốc - Bài 1: Lắp mảnh ghép thành hệ thống hoàn chỉnh / Trình phương án nghỉ tết Nguyên đán 2024 từ 29/12 Tháng Chạp

Thông tin được đưa ra tại cuộc họp báo giới thiệu sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BritCham) tại Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức chiều 19/10 tại Hà Nội.

Ông Christopher Jeffery - Chủ tịch BritCham Việt Nam cho biết, sau thành công của sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện năm 2022, BritCham tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện năm 2023 tại Hà Nội khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. BritCham Charity Fun Run 2023 được đồng hành bởi Trường Đại học Anh quốc.

Năm nay sẽ có một cuộc thi trang phục vô cùng hấp dẫn và có những giải thưởng lớn cho những người chiến thắng. Bên cạnh đó, sẽ có các vị khách mời đặc biệt, cùng với âm nhạc và những bước nhảy vui nhộn. Ngoài ra, còn có phiên bốc thăm trúng thưởng trong sự kiện lần này.


Sự kiện là một trong những dự án cộng đồng lớn nhất của BritCham.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện là một trong những dự án hoạt động vì cộng đồng lớn nhất của BritCham, được tổ chức thường niên. Trong suốt 22 năm qua, sự kiện đã thu hút hơn 130.000 người tham gia với hơn 13 tỷ đồng được gây quỹ cùng sự đóng góp của 90 nhà tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Mục đích nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án về thiện nguyện trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng, chống thiên tai, giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam tốt đẹp hơn.

Khoảng cách đường chạy của BritCham Charity Fun Run 2023 là 5km. Giá vé tham gia sự kiện dành cho người lớn là 350.000 đồng/người và cho trẻ em (từ 6 đến 12 tuổi) là 200.000 đồng/người. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tới tại khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

Thu An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm