Nhịp cầu nhân ái

SeABank bàn giao 10 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Khánh Hoà

DNVN – Sau 3 tháng khởi công và xây dựng, những ngôi nhà khang trang, kiên cố do SeABank tài trợ đã được hoàn thành, thay thế cho những căn nhà mái lá đơn sơ mỏng manh. Đây là niềm vui, là động lực để các hộ gia đình được nhận nhà, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

SeABank Bình Dương tổ chức tầm soát ung thư miễn phí / EVNSPC tặng 20 xe đạp, 4.000 tập vở cho học sinh Bình Thuận

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa phối hợp cùng UBND tỉnh Khánh Hòa và Hội Chữ thập đỏ Khánh Hòa, bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tại huyện Cam Lâm, để giúp người dân khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Các đại biểu thực hiện nghi thức bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ dân.

Các đại biểu thực hiện nghi thức bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ dân.

Huyện Cam Lâm nằm sát biển, là nơi chịu nhiều thiệt hại khi có bão, lũ, thiên tai và tập trung nhiều các gia đình hộ nghèo, cận nghèo của tỉnh Khánh Hòa. Không chỉ vậy vào mùa khô, người dân nơi đây cũng phải hứng chịu nạn hạn hán, nắng nóng khắc nghiệt.

Đồng cảm với người dân huyện và thực hiện theo chủ trương của tỉnh Khánh Hòa và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, SeABank đã trao tặng kinh phí xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa tổng trị giá 500 triệu đồng với mong muốn người dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Sau 3 tháng khởi công và xây dựng, những ngôi nhà khang trang, kiên cố đã được hoàn thành, thay thế cho những căn nhà mái lá đơn sơ mỏng manh. Đây là niềm vui, là động lực để các hộ gia đình được nhận nhà, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong năm 2020, SeABank cũng đã đẩy mạnh triển khai ủng hộ xây dựng nhà đồng đội, nhà tình nghĩa tại các địa bàn khó khăn của đất nước, như: Điện Biên (1 căn), Hà Giang (4 căn), Hà Nam (1 căn)… nhằm tri ân người có công với đất nước và giúp đỡ những gia đình nghèo không có chổ ở.

 

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm