Nhịp cầu nhân ái

Ngành công an hỗ trợ nhân dân Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả thiên tai

DNVN – Với tinh thần “tương thân, tương ái”, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát động quyên góp, ủng hộ 1 ngày lương, qua đó trao tặng số tiền 1 tỷ đồng nhằm góp phần giúp người dân khắc phục những hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống. Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam cũng hỗ trợ người dân tỉnh Thừa Thiên Huế 100 triệu đồng.

Nhiều doanh nghiệp hỗ trợ người dân Thừa Thiên Huế tái sản xuất sau bão lụt / Thừa Thiên Huế: Quỹ Phuc’s Fond trao hơn 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Chiều ngày 24/12, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Công an tỉnh này đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng của đơn vị và 100 triệu đồng của Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an, nhằm hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế Hoàng Văn Thành trao 1 tỷ đồng của Công an tỉnh cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế để hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế Hoàng Văn Thành trao 1 tỷ đồng của Công an tỉnh cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế để hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã thay mặt đơn vị chia sẻ với tổn thất, mất mát rất lớn và những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân Thừa Thiên Huế phải gánh chịu trong những đợt mưa, bão, lũ vừa qua.

Theo Đại tá Hoàng Văn Thành, với tinh thần “tương thân, tương ái”, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát động quyên góp, ủng hộ 1 ngày lương, qua đó trao tặng số tiền 1 tỷ đồng nhằm góp phần giúp nhân dân khắc phục những hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã trao số tiền 100 triệu đồng của Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an, hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Tiếp nhận tấm lòng của Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam và của Công an tỉnh, thay mặt lãnh đạo và nhân dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn đến Thứ trưởng Bộ Công an và lực lượng Công an tỉnh đã dành sự quan tâm, cũng như đã có những nỗ lực, tích cực giúp đỡ nhân dân trong những ngày diễn ra bão lũ và những lúc khó khăn. Đồng thời cao kết sẽ sử dụng số tiền hỗ trợ đúng mục đích, nhằm góp phần ổn định cuộc sống cũng như sinh kế của người dân.

Năm 2020, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tập trung đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm ma túy, hình sự, kinh tế, góp phần kéo giảm tội phạm 17,5%, vượt chỉ tiêu 12,5%; kết luận 634 vụ, đạt 87,33%, vượt chỉ tiêu 12,33%; trong đó án truy xét kết luận đạt 85,89%, tăng 21,83%; án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng kết luận đạt 98,04%, vượt 2,04%; không để hình thành tổ chức tội phạm hoạt động theo kiểu xã hội đen; triệt phá nhiều đường dây mua bán ma túy liên tỉnh; đấu tranh mạnh, quyết liệt, hiệu quả với tội phạm công nghệ cao.

Cũng trong năm 2020, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế hoàn thành chủ trương bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, đảm bảo mỗi xã có ít nhất 5 cán bộ chiến sĩ. Đến nay đã bố trí 552 Công an chính quy về 106 xã, thị trấn, đạt và vượt yêu cầu của Bộ Công an; tiếp tục triển khai đề án kiện toàn và nâng cao chất lượng cảnh sát khu vực.

Với những kết quả đạt được, trong năm 2020, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế được Bộ Công an tặng Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc; có 482 tập thể, 1.501 lượt cán bộ chiến sĩ được các cấp khen thưởng.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC