Văn hóa

Phạm Hương tái xuất Facebook, đáp trả tin giành chỗ đứng sân khấu

Việc đóng rồi mở lại trang facebook cá nhân của Phạm Hương, để xử lý những thị phi trong showbiz, khiến nhiều người chú ý.

Vài ngày qua, Phạm Hương trở thành mỹ nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng khi vướng phải ồn ào tranh giành chỗ đứng trên sân khấu show thời trang với Hương Giang.

Mặc dù cả Phạm Hương và Hương Giang đều đã lên tiếng xoá tan tin đồn từ dư luận nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn không tránh khỏi những bàn tán không đáng có. Đặc biệt, ngay sau khi sự việc với Hương Giang lắng xuống, nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện, Phạm Hương âm thầm mở lại tài khoản cá nhân và để lại bình luận ở những bài đăng trên trang Fanpage của cô.

Đáng nói, chỉ cách đây hai tuần, người đẹp gốc Hải Phòng vừa tuyên bố đóng cửa, vĩnh viễn không chơi Facebook vì vướng quá nhiều thị phi. Hành động bất nhất này của cô đã khiến đông đảo cộng đồng mạng tiếp tục dành sự chú ý đặc biệt. 

Phạm Hương âm thầm mở lại tài khoản mạng xã hội và vào bình luận chính bài đăng trên Fanpage của mình. 

Theo đó, ở trang Fanpage của Phạm Hương, dưới phần bài đăng chia sẻ một bài báo giải oan cho cô về tin đồn giành chỗ đứng với Hương Giang, tài khoản cá nhân mang tên “Huong Pham” (có dấu tích xanh) bất ngờ thả icon buồn bã.

Được biết, đây chính là tài khoản cá nhân của Phạm Hương được cô sử dụng suốt thời gian qua, tuy nhiên, khi được nhiều người hâm mộ hỏi về việc mở lại Facebook, người đẹp lại không đưa ra bất cứ câu trả lời nào.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng cho rằng, rất có thể việc Phạm Hương mở lại tài khoản cá nhân vì đúng thời điểm quá bức xúc khi bị vướng tin đồn thất thiệt với Hương Giang. Song, đến hiện tại, phía Phạm Hương vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về việc này. 

Hai tuần trước, Phạm Hương từng tuyên bố đóng cửa Facebook vì những thị phi không đáng có. 

Trước đó, vào đầu tháng 6/2018, giữa thời điểm xuất hiện tin đồn cặp kè với một đại gia Việt kiều giàu có, Phạm Hương đã đóng cửa trang cá nhân và khá im ắng suốt một thời gian dài. Thậm chí, cô còn tuyên bố với người hâm mộ sẽ vĩnh viễn không sử dụng Facebook nữa mà chuyển sang dùng Instagram. Thông tin này khiến fan của cô vô cùng lo lắng vì người đẹp chia sẻ với thái độ khá quyết liệt. 

Theo Dân Việt
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo