Pháp luật

An Giang: Xử lý nhóm YouTuber đánh nam thanh niên vì xúc phạm Phi Nhung

DNVN - Ngày 11/10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa xử lý chủ kênh YouTube “ASIN - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” vì tra hỏi và tát nam thanh niên rồi đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Kiến nghị đánh giá toàn diện chất lượng dạy học trực tuyến / Chủ tịch nước: Cố gắng cuối tháng 10 sẽ tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em

Qua xác minh, Phạm Đức Trung (A Sin - 44 tuổi, ngụ tại xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang) là chủ tài khoản kênh YouTube “ASIN - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”.

Trung cùng với 3 người gồm: Bùi Hữu Tài (Phước, 56 tuổi), Phan Quang Duy (37 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (31 tuổi) đều ngụ tại huyện Châu Thành, An Giang kéo đến phòng trọ của anh Nguyễn Ngọc Linh (34 tuổi, thuộc ấp Bình Phú 2, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, An Giang).

Đối tượng Phạm Đức Trung tại cơ quan Công an.

Đối tượng Phạm Đức Trung tại cơ quan Công an.

Tại đây, nhóm của Trung đã tra hỏi và Trung đã tát 2 cái vào mặt anh Linh, diễn biến vụ việc này được nhóm Trung quay lại và sau đó đăng lên kênh “ASIN – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”.

Sau khi có những phản ứng từ cộng đồng mạng, Trung đã cho gỡ đoạn clip, đồng thời đến xin lỗi anh Linh và lên kênh của mình xin lỗi cộng đồng mạng.

Tại cơ quan Công an, Phạm Đức Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và nhóm đối tượng đi cùng. Sau khi xem xét, Công an huyện Châu Thành đã đề nghị xử phạt đối tượng Phạm Đức Trung về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”. Còn đối với Tài, Duy và Hải bị xử phạt về hành vi “ra đường không thật sự cần thiết”.

Trước đó, ngày 7/10, tài khoản YouTube “ASIN - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” hơn 29.000 người theo dõi, đăng clip khoảng 10 phút, nội dung “Đánh dằn mặt một người tên Duy Linh, do trước đó Duy Linh có đăng một đoạn clip trên nền tảng Tik Tok, có nội dung xúc phạm ca sĩ Phi Nhung (vừa mất )”. Sau khi đoạn clip trên được đăng tải đã thu hút hơn 500 bình luận, đa phần là thể hiện sự phẫn nộ đối với thái độ ứng xử thiếu văn hóa và bạo lực của nhóm Trung.

Tính Lập
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm