Phát sóng chương trình không phép, VTV bị phạt 50 triệu đồng
Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vừa bị phạt 50 triệu đồng vì đã phát sóng chương trình liên kết “Tìm kiếm tài năng châu Á” khi chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
Ngày 6/4, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định số 35 xử phạt vi phạm hành chính đối với Đài Truyền hình Việt Nam.
Theo đó, VTV bị phạt 50 triệu đồng vì đã phát sóng chương trình liên kết “Tìm kiếm tài năng châu Á” trong các ngày 22/3/2015 và 23/3/2015 trên kênh VTV6 khi chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép. Mức phạt này được áp dụng theo quy định tại khoản 5, Điều 17 Nghị định số 159/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản.
“Tìm kiếm tài năng châu Á” là một trong số những chương trình liên kết của VTV với đối tác tư nhân vừa bị Bộ TT&TT không cấp Giấy chứng nhận đăng ký liên kết hồi trung tuần tháng 3/2015.
Liên quan đến việc các chương trình của phía VTV bị tạm ngừng cấp phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông, trong đó có chương trình Vietnam Idol 2015, đại điện Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết ngày 2/4, phía VTV có gửi công văn đến Bộ nêu rõ đã tiếp thu ý kiến và hứa sẽ chấn chỉnh, không để xảy ra sai sót. Vì vậy, Bộ đã đồng ý để chương trình này lên sóng VTV3 vào tối 5/4.
Theo Công lý
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Lê Dương Bảo Lâm đau lòng khi nhận tin buồn, phải tạm đi khỏi Việt Nam một thời gian vì lý do này?
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khoe tin vui lớn giữa vụ kiện hàng chục triệu đô với tỷ phú Mỹ
Nam diễn viên hài lâm bệnh nặng, kiệt quệ tiền bạc, tự công khai hình ảnh đang ‘sống dở, chết dở’
Vợ Hồ Quang Hiếu đáp trả thế nào khi bị chê thua tình cũ của chồng?
"Chị Đẹp Concert" chốt sổ dàn line-up khủng, hứa hẹn một đêm diễn thăng hoa
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng siêu chuẩn, ấn tượng nhất là vòng eo nhỏ xíu lấn át cả Ngọc Trinh
Cột tin quảng cáo