Một trong những quán ăn bình dân ở Sài Gòn bạn nhất định phải thử là quán của đầu bếp A Hoài chuyên bán mì spaghetti mang về với phần mì chất lượng, đầy đặn.
Do thuê nhà làm nơi nấu ăn nên A Hoài chủ yếu phục vụ khách mua mang về, mỗi phần có giá 25.000 đồng. Khách muốn ăn tại chỗ có thể ngồi quán nước ở đầu con hẻm 28 Nguyễn Cảnh Chân, quận 1 rồi gọi thức ăn mang ra.
Ngoài mì spaghetti, A Hoài còn trổ tài làm món beefsteak bằng bò Australia. Đây là món ăn mà anh học được công thức từ một đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ.
A Hoài ướp beefsteak pha trộn hai phong cách Âu - Á nhưng thiên Á. Miếng bò chính vì thế đậm đà hơn do thấm gia vị.
Khách có thể mua phần mang về với giá 95.000 đồng hoặc mua bò đã ướp mang về tự chiên.
Dù nằm trong hẻm, địa chỉ ăn uống ở Sài Gòn này luôn đông khách đến mua. Quán mở cửa ngày hai buổi, sáng từ 7h đến 10h và chiều từ 4h đến 10h.