Quốc tế

S-300, S-350 và S-400 của Nga thử nghiệm thực tế trên F-35 của Mỹ

DNVN - Các hệ thống phòng không S-300, S-350 và S-400 của Nga đã được thử nghiệm thành công trên máy bay chiến đấu F-35 của Mỹ.

Mỹ đưa kho Tomahawk đến Biển Đen khi Nga tập trận / Mỹ đem tên lửa mới ra dọa S-500 Nga

Quân đội Nga đã thử nghiệm thành công hệ thống phòng không của họ, bao gồm cả những hệ thống mới nhất, trên máy bay chiến đấu F-35 thực thụ. Theo dữ liệu được đưa ra, điều này trở thành khả thi sau khi các máy bay chiến đấu F-35 của Không quân Ý nhiều lần tiếp cận biên giới Nga từ Biển Baltic, hơn nữa, việc đánh chặn thành công máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm cho thấy rằng radar của S-300, các tổ hợp S-350 và S-400 đã đối phó thành công với việc phát hiện máy bay tàng hình.

Các tổ hợp phòng không của Nga tỏ ra hiệu quả trên chiến cơ F-35 của Mỹ.

Các tổ hợp phòng không của Nga tỏ ra hiệu quả trên chiến cơ F-35 của Mỹ.

Cho đến nay, vùng trời trên Biển Baltic liên tục được giám sát bởi các tổ hợp S-300, S-350 và S-400, và do ý định liều lĩnh của NATO trong việc chứng minh cho Nga thấy các máy bay chiến đấu F-35 gần đó. Liên minh này đã làm điều đó để kiểm tra tính dễ bị tổn thương của các hệ thống phòng không của Nga.

“Một bước đi hấp tấp như vậy của NATO đã dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng cho Liên minh - Nga hiện biết chính xác hệ thống phòng không nào phù hợp để chống lại các máy bay như vậy và rất nhiều vụ đánh chặn máy bay chiến đấu F-35 trên vùng Baltic khiến chúng ta có thể đánh giá điều đó, tình hình hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của quân đội Nga” - chuyên gia Avia.pro nhận định.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm