Quốc tế

24 tiêm kích Su-35S sẽ được chuyển giao cho Không quân Iran

DNVN - Iran đã quyết định mua 24 máy bay chiến đấu thế hệ 4 ++ Su-35S của Nga.

Mỹ đối mặt vấn đề khó giải quyết khi sao chép động cơ tên lửa vũ trụ Nga / Mỹ phản ứng ra sao khi tên lửa siêu thanh Nga xuất hiện ở Cuba?

Iran đã quyết định trang bị cho mình ít nhất 24 máy bay chiến đấu siêu cơ động Su-35S của Nga, với khả năng mở rộng đơn đặt hàng lên 36 máy bay chiến đấu. Con số này nhiều hơn nhiều so với số lượng máy bay chiến đấu F-35 trong biên chế của Không quân Israel, vốn đang đe dọa quân đọi Israelb (IDF) với những vấn đề lớn. Việc ký kết các thỏa thuận được lên kế hoạch trong bối cảnh chuyến thăm của Tổng thống Iran tới Nga.

"Nga sẽ cung cấp cho Iran ít nhất 24 máy bay chiến đấu Su-35. Những máy bay chiến đấu này có thể đến Iran vào đầu năm tới. Israel và Saudi Arabia nên chú ý đến vấn đề này, vì họ nhận thức được khả năng của máy bay chiến đấu Su-35", 19FortyFive tiết lộ.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, các vấn đề đối với Israel và việc tái trang bị Lực lượng vũ trang Iran sẽ không kết thúc ở đó - theo một số dữ liệu, Iran dự định mua một trung đoàn hệ thống phòng không S-400 Triumph của Nga. Điều này sẽ cho phép Cộng hòa Hồi giáo phản ứng cực kỳ nhanh chóng trước sự tiếp cận của các máy bay chiến đấu và máy bay không người lái IDF.

Trong năm nay, các máy bay chiến đấu Su-30SM và Su-35S của Nga đã chứng tỏ ưu thế vượt trội so với các máy bay chiến đấu F-35 và F-22. Có tính đến thực tế là các máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Israel là phiên bản "rút gọn", Israel không phải là thành viên NATO, IDF không có cơ hội chống lại hệ thống phòng không và máy bay chiến đấu của Nga.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm