Quốc tế

Công việc hiện đại hóa pháo tự hành 2S7M Malka đã hoàn tất

DNVN - Pháo tự hành 2S7M Malka cỡ nòng 203 mm sẽ có sức mạnh vượt trội sau khi được nâng cấp.

Chi tiết vụ đụng độ giữa người Kurd và Quân đội Syria được hé lộ / Khu trục hạm Nga sẵn sàng đánh chặn nhóm tấn công tàu sân bay Mỹ

Pháo tự hành 203 mm này đang phục vụ trong Lực lượng mặt đất Nga. Bản sửa đổi đầu tiên - 2S7 Pion đã hoạt động từ năm 1975, phiên bản nâng cấp 2S7M chính thức vào biên chế kể từ năm 1986.

Theo dịch vụ báo chí của Uraltransmash (một phần của UVZ), trong quá trình hiện đại hóa Malka, công việc đã được thực hiện để thay thế hộp số, cơ chế phân phối và các đơn vị cung cấp điện.

Ngoài ra thiết bị giám sát, hệ thống hướng dẫn, thiết bị liên lạc cũng đã được thay thế. Bên cạnh đó là cập nhật tổ hợp phòng thủ chống vũ khí hủy diệt hàng loạt. Khả năng nhắm vào mục tiêu với sự trợ giúp của UAV cũng đã xuất hiện.

Hệ thống pháo tự hành được nâng cấp đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết, khẩu pháo đầu tiên đã sẵn sàng để gửi tới đơn vị, công ty tuyên bố đủ năng lực hiện đại hóa đội toàn bộ số lượng 2S7 mà Quân đội Nga đang sở hữu.

"Quá trình hiện đại hóa đã cải thiện hiệu suất hoạt động, nâng cao sức cơ động và khả năng điều khiển chỉ huy, cũng như tất cả các đặc điểm chính của pháo", báo cáo cho biết.

Pháo tự hành 2S7M Malka của Quân đội Nga. Ảnh: TASS.

Pháo tự hành 2S7M Malka của Quân đội Nga. Ảnh: TASS.

Có thể bạn quan tâm
 

Điều đáng chú ý là 2S7M Malka với cỡ nòng 203 mm (pháo chính 2A44), có khả năng bắn nhiều loại đạn khác nhau, bao gồm cả đạn hạt nhân, lý do là bởi vũ khí này một thời được phát triển như phương tiện tấn công hạt nhân chiến thuật khả thi.

Để tham khảo khối lượng chiến đấu Malka 2S7M là 46,5 tấn, kíp chiến đấu có 6 người, trên xe dự trữ 8 viên đạn và thời gian vào vị trí chiến đấu trong 7 phút.

Phong Vũ (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC