Quốc tế

Diện mạo máy bay ném bom chiến lược của Nga thuộc dự án PAK DA đã được phê duyệt

DNVN - Các nhà thiết kế máy bay Nga đang bắt đầu tạo ra chiếc máy bay ném bom PAK DA đầu tiên - diện mạo cuối cùng của nó đã được phê duyệt.

PAK DA tàng hình mạnh hơn B-21 / Nga bắt đầu lắp ráp cùng lúc 3 nguyên mẫu PAK DA

Máy bay ném bom chiến lược thế hệ mới của Nga thuộc dự án PAK DA đã có được diện mạo cuối cùng, giúp nó có thể bắt đầu chế tạo chiếc máy bay đầu tiên. Điều này được chứng minh qua dữ liệu do một nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng nước này công bố.

Theo thông tin từ hãng tin Avia.pro, ủy ban cuối cùng đã chấp thuận sự xuất hiện của thế hệ máy bay ném bom chiến lược nội địa mới, có tính đến những cải tiến mới nhất trong thiết kế của nó, giúp nó có thể bắt đầu chế tạo nguyên mẫu chiếc máy bay đầu tiên.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Được biết, máy bay ném bom được thiết kế theo sơ đồ "cánh bay" và khác với ý tưởng ban đầu của loại máy bay này - ngoại lệ duy nhất là một số sắc thái nhất định giúp tăng hiệu quả thiết kế máy bay chiến đấu.

Được biết, đến năm 2024-2025 máy bay ném bom chiến lược thuộc dự án PAK DA mới có thể thực hiện chuyến bay đầu tiên, và đến năm 2027, nhiều khả năng nó sẽ được nước này tiếp nhận.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm