Quốc tế

Máy bay ném bom chiến lược PAK DA của Nga bí mật nhất thế giới

DNVN - Máy bay ném bom chiến lược PAK DA của Nga đã trở thành máy bay chiến đấu kín đáo nhất trên thế giới.

Nga chuẩn bị tấn công quy mô lớn bằng 40 tên lửa hành trình vào Syria từ Biển Đen / Nga sẵn sàng thử Zircon kiểu phóng loạt

Các nguồn tin trong khu liên hợp quốc phòng và quân sự của Nga xác nhận thông tin do nguồn Avia.pro cung cấp trước đó rằng thiết kế của máy bay ném bom chiến lược thế hệ mới của Nga thuộc dự án PAK DA, có tên "Messenger", đã sử dụng các vật liệu hiện đại giúp chiếc máy bay này có khả năng tàng hình. cho hệ thống phòng không. Công nghệ này được đặt tên là Shadow, và theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng, chiếc máy bay này sẽ trở nên gần như không phô trương nhất trên thế giới.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo dữ liệu được trình bày, các cuộc thử nghiệm được thực hiện cho thấy máy bay có một số chỉ số phân tán hiệu quả nhất, nhờ đó nó có thể dễ dàng đột phá các khu vực phòng không của đối phương và thực hiện chính xác các cuộc tấn công, bao gồm cả các cuộc tấn công hạt nhân.

Nguồn tin cho biết: “Diện tích bề mặt tán xạ hiệu quả cực thấp (ESR) đã được xác nhận.

Trước đó, nguồn tin Avia.pro đã đưa tin rằng chúng ta đang nói về vật liệu cung cấp khả năng thẩm thấu cao đối với sóng vô tuyến, do đó máy bay ném bom có ​​thể dễ dàng vượt trực tiếp qua radar của các hệ thống phòng không mà vẫn chưa được chú ý.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm