Quốc tế

Lô tiêm kích Su-35 tiếp theo bắt đầu được chế tạo cho phi đội Hiệp sĩ Nga

DNVN - Nhà máy hàng không Komsomolsk-on-Amur được đặt theo tên Yu.A. Gagarina đã sản xuất thêm 4 máy bay Su-35S cho đội phi nhào lộn Hiệp sĩ Nga.

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố hoàn thành thử nghiệm F-16 trên S-400 / S-125 Ukraine sẵn sàng chống lại MiG-29, Su-24 Nga tại Libya

Bốn chiếc máy bay đầu tiên đã được bàn giao cho phi đội nhào lộn trên không vào mùa thu năm ngoái. Máy bay chiến đấu mới đã được thử nghiệm tại KnAAZ.Yu.A Gagarina. Các tiêm kích này được sơn màu cờ Nga là trang bị tiêu chuẩn. Chúng là bản sửa đổi hiện đại nhất của máy bay chiến đấu thế hệ 4 ++ Su-35S cho đến nay.

Việc tạo ra các thiết bị quân sự tiên tiến như vậy là một vấn đề tự hào đặc biệt. Máy bay Su-35S đang phục vụ cho lực lượng hàng không - vũ trụ Nga, chúng đang giải quyết rất tốt các nhiệm vụ chiến đấu.

Trong biên chế của phi đội nhào lộn trên không nổi tiếng mang tên Hiệp sĩ Nga, Su-35S hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng đó là thể hiện những thành tựu của ý tưởng thiết kế Nga.

Phi đội Hiệp sĩ Nga sẽ nhận 4 tiêm kích đa năng Su-35 tiếp theo. Ảnh: TASS.

Phi đội Hiệp sĩ Nga sẽ nhận 4 tiêm kích đa năng Su-35 tiếp theo. Ảnh: TASS.

Su-35S là máy bay chiến đấu thế hệ 4 ++ đa năng, cơ động cao, vượt trội so với các tiêm kích thế hệ 4 và 4+ hiện có của Nga và nước ngoài, thậm chí tiệm cận tính năng của chiến đấu cơ thế hệ 5 về đặc điểm cơ bản.

Chiếc máy bay chiến đấu này được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu trên không, trên mặt đất và trên mặt biển, cũng như cơ sở hạ tầng tại nơi được bao phủ bởi các hệ thống phòng không và nằm ở khoảng cách đáng kể so với sân bay.

Được biết các tiêm kích Su-35 bàn giao cho phi đội nhào lộn Hiệp sĩ Nga có đầy đủ mọi năng lực tác chiến như máy bay tại những trung đoàn không quân khác. Như vậy là các đội bay biểu diễn của Nga sẽ sử dụng cả Su-35S lẫn Su-30SM.

Vũ khí - Khí tài
Phong Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm