Quốc tế

Máy bay chiến đấu Pháp cố tình khiêu khích gần biên giới Nga

DNVN - Người Pháp đã quyết định dàn xếp một cuộc khiêu khích ở biên giới của Crimea.

Các phương pháp phát hiện "tàng hình" trên ví dụ của F-35 và F-22 / Biệt đội lính khuyển nhảy dù của quân đội Pháp

Sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Pháp gần biên giới Nga hoàn toàn không phải là một vụ tai nạn, như giả định ban đầu - chuyến bay được thực hiện bởi máy bay chiến đấu có chủ đích từ phía Tây của Biển Đen về phía Crimea, rõ ràng là để thực hiện một hành động khiêu khích hoặc để tìm ra các cuộc tấn công có thể xảy ra vào Crimea của Nga, bằng chứng là, bao gồm cả chuyến bay của một máy bay tiếp dầu, rõ ràng là liên quan đến một nhiệm vụ dài, nhưng sau đó đã bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Su-27 của Nga.

Đường bay của hai máy bay chiến đấu Mirage 2000

Đường bay của hai máy bay chiến đấu Mirage 2000

Trong hình ảnh được trình bày, bạn có thể thấy đường bay của hai máy bay chiến đấu Mirage 2000 của Pháp. Như các nhà phân tích đã quen thuộc, việc chuyển giao máy bay chiến đấu thông thường của Pháp đến Romania, các sân bay dọc theo tuyến đường của máy bay chiến đấu Pháp có thể được sử dụng để tiếp nhiên liệu, hoặc có thể sử dụng máy bay - tàu chở dầu của một trong các nước thành viên NATO. Tuy nhiên, rõ ràng, nhiệm vụ đã được lên kế hoạch cẩn thận, nhưng Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã không cho phép các kế hoạch được thực hiện đầy đủ.

Cần lưu ý rằng gần đây NATO đã gia tăng căng thẳng gần biên giới Nga, điều này buộc phía Nga phải trả đũa, bao gồm cả việc triển khai thêm lực lượng gần biên giới của các nước thành viên Liên minh này.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm