Quốc tế

Nga thử nghiệm phiên bản nâng cấp của UAV Okhotnik

DNVN - Máy bay không người lái (UAV) chiến đấu hạng nặng Okhotnik của Nga sẽ được hiện đại hóa - quá trình thử nghiệm động cơ mới đã bắt đầu.

"Đôi cánh ma thuật" Su-17/22 chính là chiến đấu cơ một đông cơ cuối cùng của Nga / HQ-9 Trung Quốc, đứa con lai của S-300 Nga và Patriot Mỹ

Máy bay không người lái tấn công hạng nặng S-70 Okhotnik của Nga sẽ được hiện đại hóa và thậm chí sẽ trở nên ít nhìn thấy hơn đối với các hệ thống phòng không và máy bay chiến đấu, đồng thời máy bay không người lái sẽ trở nên cơ động hơn, với vai trò là một máy bay đánh chặn, sẽ cho nó những cơ hội độc nhất để chiếm ưu thế máy bay địch trên không.

Nga bắt đầu thử nghiệm động cơ nâng cấp của UAV Okhotnik

Nga bắt đầu thử nghiệm động cơ nâng cấp của UAV Okhotnik

Theo Avia.pro, phiên bản hiện đại hóa của máy bay không người lái tấn công hạng nặng Okhotnik của Nga sẽ nhận được một động cơ máy bay AL-41F đặc biệt, sẽ có một vòi phun phẳng. Vòi phẳng sẽ giúp máy bay không người lái của Nga tăng khả năng cơ động và đồng thời làm cho máy bay không người lái ít bị nhìn thấy hơn

Theo các báo cáo, quá trình thử nghiệm động cơ máy bay AL-41F với vòi phun phẳng đã bắt đầu, đặc biệt, một bức ảnh chụp máy bay Il-76PL của Nga đã xuất hiện trên trang Web, trên đó có nhà máy điện thử nghiệm được lắp đặt. Rõ ràng, các cuộc thử nghiệm có thể mất khoảng 2-3 năm, tuy nhiên, nhờ sự cải tiến như vậy, máy bay không người lái đánh chặn tấn công hạng nặng của Nga sẽ được ban tặng những khả năng độc đáo cho phép nó chiếm ưu thế trên bầu trời trước máy bay đối phương.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm