Quốc tế

Nga chuẩn bị tấn công quy mô lớn bằng 40 tên lửa hành trình vào Syria từ Biển Đen

DNVN - Các tàu ngầm của Nga đang chuẩn bị thực hiện một cuộc tấn công tên lửa quy mô lớn vào lãnh thổ Syria từ Biển Đen.

Máy bay chiến đấu Su-34 đến Syria ném bom một nửa khu vực Idlib trong vài giờ / Quân đội Syria được phép "săn lùng" UAV Bayraktars của Thổ Nhĩ Kỳ

Nga đang chuẩn bị tiến hành một cuộc tấn công tên lửa quy mô lớn bằng tên lửa hành trình Kalibr từ Biển Đen xuyên qua lãnh thổ Syria. Như dữ liệu được trình bày, nó được lên kế hoạch tấn công như một phần của hoạt động quân sự của quân đội Nga ở phía Bắc và Tây Bắc của nước cộng hòa Ả Rập, nơi hiện có khoảng vài chục chiến binh thánh chiến được hỗ trợ bởi Ankara.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Sohu, hiện tại ba tàu đổ bộ cỡ lớn của Nga đang theo sát bờ biển của Syria, có khả năng đảm bảo sự sẵn sàng cho một chiến dịch quân sự ở phía Tây Bắc của Syria, trong khi sáu tàu diesel của Nga- Các tàu ngầm điện nằm trên các tàu thuyền ở Biển Đen sẽ tham gia cuộc tấn công, hiển nhiên là thông qua không phận Thổ Nhĩ Kỳ, trong trường hợp Ankara muốn can thiệp.

Các chuyên gia thu hút sự chú ý của thực tế là ngày nay có thêm một số tàu chiến và tàu ngầm của Hải quân Nga ở ngoài khơi Syria, và do đó, thay vì 40 tên lửa hành trình, khoảng một trăm tên lửa hành trình có thể được bắn khắp Syria. Độ chính xác của phương án thứ hai giúp đánh bại thành công lực lượng của các chiến binh và việc di tản cư dân địa phương khỏi Idlib, do quân đội Nga và Syria bắt đầu, khẳng định kế hoạch tấn công mạnh mẽ của quân đội Nga và Syria.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm