Quốc tế

Phiên bản boong đầu tiên của Su-57 có thể xuất hiện sớm nhất vào năm 2023

DNVN - Ngày dự kiến cho sự xuất hiện của phiên bản boong của Su-57 đã được công bố.

Máy bay chiến đấu Su-57 ở Algeria sẽ đi vào biên chế năm 2030 / Việc bàn giao tiêm kích Su-57 lại bị gián đoạn?

Trong bối cảnh hoàn thành công việc sửa chữa và hiện đại hóa tàu sân bay hạng nặng Đô đốc Kuznetsov của Nga, xuất hiện thông tin cho rằng hạm đội Nga đang chuẩn bị trang bị cho boong tàu sân bay này một nhóm máy bay chiến đấu Su-57. Một phiên bản dựa trên tàu sân bay của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Nga, hơn nữa, phiên bản thứ hai có thể xuất hiện sau 1,5-2 năm nữa.

Tiêm kích đa năng Su-57.

Tiêm kích đa năng Su-57.

Nguồn tin của hãng tin Avia.pro đưa tin rằng các nhà thiết kế Nga thực sự đang nghiên cứu phát triển một phiên bản dựa trên tàu sân bay của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 của Nga, trong khi giai đoạn phát triển không được tiết lộ, tuy nhiên, sự xuất hiện của phiên bản Su-57 trên tàu sân bay có thể vào năm 2023.

Không có xác nhận chính thức về dữ liệu này, tuy nhiên, hạm đội Nga rõ ràng quan tâm đến việc tăng khả năng chiến đấu của tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov thông qua việc sử dụng các máy bay chiến đấu công nghệ cao - thậm chí là phiên bản hiện tại của riêng Su-57. là đủ để chống lại thành công cả một nhóm tấn công tàu sân bay của đối phương. Tuy nhiên, với sự ra đời của phiên bản hiện đại hóa sử dụng vũ khí mới nhất, hiệu quả chiến đấu sẽ tăng lên đáng kể.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm