Quốc tế

Quân đội Nga sẽ có vũ khí dựa trên các nguyên tắc vật lý mới

DNVN - Sự xuất hiện trong kho vũ khí của quân đội Nga dựa trên các nguyên tắc vật lý mới đã được công bố.

Mỹ chuyển đến gần Nga lực lượng chuyên đột nhập vùng cấm / 'Vua tác chiến' Su-35 của Nga vượt trội 'chim ăn thịt' F-22

Sự phát triển tích cực của các công nghệ độc đáo cho phép quân đội Nga tiến bộ một cách nghiêm túc trong việc phát triển các loại vũ khí mới, và vì vậy, các nguyên tắc vật lý mới được sử dụng. Trước đó, nguồn tin Avia.pro, trích dẫn các nguồn tin riêng trong lĩnh vực quân sự-công nghiệp, đã báo cáo rằng quân đội Nga đang tham gia vào việc phát triển các hệ thống phòng không tiên tiến mới sẽ sử dụng các nguyên tắc vật lý mới, tuy nhiên, xác nhận chính thức về điều này. thông tin đã xuất hiện chỉ bây giờ.

Phó Thủ tướng phụ trách giám sát tổ hợp công nghiệp-quân sự trong Chính phủ Liên bang Nga, Yuri Borisov, đã chính thức thông báo rằng quân đội Nga sẽ tham gia vào quá trình phát triển và có lẽ đã tham gia vào các loại vũ khí mới nhất, bao gồm những thứ dựa trên các nguyên tắc vật lý mới.

Vũ khí dựa trên nguyên lý vật lý mới sẽ xuất hiện trong kho vũ khí của quân đội Nga?

Vũ khí dựa trên nguyên lý vật lý mới sẽ xuất hiện trong kho vũ khí của quân đội Nga?

“Các ưu tiên chính sẽ là các lĩnh vực như phát triển vũ khí chính xác cao, bao gồm cả vũ khí siêu thanh, giới thiệu các hệ thống robot, vũ khí dựa trên các nguyên tắc vật lý mới". Ông Yuri Borisov cho biết, việc phát triển các hệ thống vũ khí sẽ tập trung chủ yếu vào việc tạo ra các loại vũ khí mới có chất lượng, bao gồm các loại vũ khí phi truyền thống, cũng như các hệ thống điều khiển dựa trên trí tuệ nhân tạo .

Rõ ràng, đây chỉ là về hệ thống phòng không, radar và hệ thống tác chiến điện tử, tuy nhiên, khả năng tăng cường hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, vũ khí điện từ và vi sóng cũng có thể xảy ra, vì ngày nay những lĩnh vực này thực tế không được sử dụng trong các hệ thống vũ khí, nhưng đồng thời cũng là những lĩnh vực rất hứa hẹn.
Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm