Quốc tế

Quân đội Syria giáng đòn sấm sét trừng phạt phiến quân tấn công dân thường

DNVN - Quân đội Syria đã tấn công các căn cứ quân sự của nhóm phiến quân Tahrir al-Sham al-Hay'at ở Aleppo để đáp trả các cuộc tấn công của chúng vào khu dân sự khiến hàng chục người thương vong.

Phát hiện danh tính khách hàng thứ 4 mua Su-30SM của Nga / Uy lực nhóm tàu sân bay Mỹ triển khai rầm rộ đối phó Iran

Xe tăng quân đội Syria.

Xe tăng quân đội Syria.

Có thể bạn quan tâm
Những kẻ khủng bố Tahrir al-Sham đóng ở Tây Aleppo đã phát động một số cuộc tấn công vào Trại tị nạn al-Nayrab ở Aleppo dẫn đến cái chết của 8 người, trong đó có nhiều trẻ em và 14 người khác bị thương.

Trong khi đó, một số thường dân đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công bằng súng cối của Tahrir al-Sham vào quận al-Jamileh ở trung tâm thành phố Aleppo.

Ngoài ra, một nguồn chiến trường xác nhận sự lan rộng của các cuộc tấn công bằng súng cối và tên lửa vào các thị trấn Nubl và al-Zahra ở Tây Bắc Aleppo, và nói rằng để đáp trả động thái của phiến quân, các đơn vị tên lửa, pháo binh và xe tăng của quân đội Syria đã tấn công các vị trí quân sự của hững kẻ khủng bố ở tất cả các mặt trận Tây và Bắc Aleppo, bao gồm các thị trấn Kafar Hamreh, Haritan và Andan Ma'areh al-Artiq.

Nguồn tin nhắc lại rằng một số căn cứ quân sự và vị trí của những kẻ khủng bố ở Haritan và Kafar Hamreh đã bị phá hủy trong các cuộc tấn công của quân đội Syria và tất cả những kẻ khủng bố bên trong chúng đều bị giết.


Việt Trần (theo Fars)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm