Quốc tế

Siêu UAV của Trung Quốc có thêm vũ khí mới, đáng gờm thế nào?

Máy bay không người lái nguy hiểm nhất của Trung Quốc hiện tại - chiếc Dực Long 2 vừa được mang ra thử nghiệm với loại vũ khí mới.

SAA đẩy lùi cuộc không kích của Israel bằng vũ khí giả / Biết bị sao chép, Nga vẫn bán vũ khí cho Trung Quốc

Loại máy bay không người lái mang tên Dực Long 2 hay Wing Loong II của Trung Quốc vốn được quảng cáo là máy bay trinh sát đã bất ngờ được Trung Quốc trang bị vũ khí mới.
Loại máy bay không người lái mang tên Dực Long 2 hay Wing Loong II của Trung Quốc vốn được quảng cáo là máy bay trinh sát đã bất ngờ được Trung Quốc trang bị vũ khí mới. Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-2Buổi thử nghiệm vừa được Quân đội Trung Quốc tiến hành vào cuối tuần trước. Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-3Mặc dù không công bố loại vũ khí được thử nghiệm với máy bay do thám Dực Long 2, tuy nhiên nhiều khả năng đây là loại vũ khí không đối đất tầm gần. Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-4So với phiên bản UAV Dực Long lần đầu tiên được công bố, phiên bản thử nghiệm lần này cũng có khá nhiều khác biệt. Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-5Cụ thể, phiên bản lần này có trọng lượng cất cánh tối đa rất lớn, lên tới 4200 kg so với chỉ 1100 kg ở phiên bản đầu tiên. Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-6Ngoài ra, phiên bản này cũng có hệ thống động cơ với lớn hơn, sải cánh rộng hơn và chiều cao tổng thể lớn hơn ở phiên bản trước đây. Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-7Trong khi Dực Long 2 phiên bản đầu chỉ bay được ở cao độ tối đa 5000 mét thì ở phiên bản cải tiến này, độ cao tối đa của Dực Long 2 lên tới 9000 mét - nghĩa là gần gấp đôi. Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-8Ngoài ra, Dực Long 2 phiên bản mang được vũ khí cũng có tốc độ bay lớn hơn phiên bản đầu (340 km/h so với 280 km/h) và có thời gian hoạt động liên tục lâu hơn (32 tiếng so với 20 tiếng). Sieu UAV cua Trung Quoc co them vu khi moi, dang gom the nao?-Hinh-9Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Trung Quốc có rao bán phiên bản Dực Long 2 có vũ trang này rộng rãi ra thị trường quốc tế giống như phiên bản cũ hay không. Nguồn ảnh: Livejournal.
Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://kienthuc.net.vn/quan-su/sieu-uav-cua-trung-quoc...
Theo Tuấn Anh/Kiến thức
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC