Quốc tế

Syria: Khủng bố điên cuồng bắn phá các khu dân cư ở Aleppo

(DNVN) - Các tổ chức khủng bố ở vùng nông thôn phía tây nam Aleppo đã nã đạn pháo, tấn công dữ dội một loạt khu dân cư ở thành phố Aleppo.

"Gián điệp" Anh, Mỹ bị khủng bố bắn chết ở Somalia / Syria: 600 chiến binh IS bỏ mạng trong cuộc chiến ở thung lũng Euphrates

Khủng bố Syria đang bắn phá bừa bãi vào

Khủng bố Syria đang bắn phá bừa bãi vào các khu dân cư ởAleppo

Có thể bạn quan tâm
Phóng viên hãng tin SANA cho biết, những kẻ khủng bố đóng tại Jam'iat al-Zahraa ở phía tây bắc Aleppo đã bắn 4 quả rocket ở vùng lân cận của phố al-Nile và al-Shahba al-Jadeideh, gây thiệt hại vật chất rất lớn cho nhiều tòa nhà và tài sản của dân thường. Nguyên nhân dẫn đến các cuộc tấn công này chưa được báo cáo.

Phóng viên cho biết, cuộc tấn công xảy ra hàng giờ sau một cuộc tấn công khủng bố nhắm vào phố al-Nile và al-Shahba al-Jadeideh, gây ra thiệt hại vật chất rất lớn.

Không chỉ nã đạn pháo bừa bãi vào khu dân cư, các nhóm khủng bố được triển khai tại vùng al-Zahra, Tây Aleppo - một phần của khu phi quân sự theo Thỏa thuận Sochi cũng đã phát động các cuộc tấn công nhắm vào các vị trí của quân đội Syria trong khu vực.

Cụ thể chúng dùng pháo binh và tên lửa tấn công vào al-Nile, al-Shahba và al-Sehah nằm dưới sự kiểm soát của quân đội chính phủ.

Đáp trả, quân đội sau đó đã dội pháo hạng nặng vào các vị trí của những kẻ khủng bố ở Tây Aleppo để trả đũa.

Trong khi đó, những cuộc đụng độ nặng nề cũng nổ ra giữa quân đội Syria và những kẻ khủng bố tại khu nghiên cứu khoa học ở Tây Aleppo.

Giao tranh diễn ra trong bối cảnh những kẻ khủng bố tuyên bố cách đây vài ngày rằng chúng đã hoàn thành việc rút vũ khí hạng nặng khỏi khu phi quân sự.


Việt Trần (theo IRNA)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm