Quốc tế

Tất cả vũ khí mới nhất của Nga đã được thử nghiệm ở Syria

DNVN - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu cho biết hơn 320 loại vũ khí của Nga đã được thử nghiệm ở Syria.

Trực thăng tấn công của Nga sẽ được trang bị tên lửa dẫn đường tầm xa mới / Tên lửa phòng không Nga làm đảo lộn thị trường vũ khí

Ngày 30/8, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Kênh YouTube Solovyov-Live, Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu cho biết tất cả các hệ thống vũ khí mới nhất của Nga đều đã được thử nghiệm trong chiến dịch chống khủng bố ở Syria.
"Ở Syria, nơi chúng tôi đã thử nghiệm hơn 320 loại vũ khí, trên thực tế, chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các loại vũ khí, ngoại trừ những phiên bản dễ hiểu", người đứng đầu quốc phòng Nga cho biết.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu. Ảnh: RT

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu. Ảnh: RT

Ông Shoigu lưu ý, ngành công nghiệp quốc phòng Nga đã củng cố đáng kể vị thế của mình trong những năm gần đây.
"Vì mục tiêu này, chương trình hiện đại hóa ngành công nghiệp quốc phòng đã được thông qua và kinh phí được rót vào các doanh nghiệp", ông Shoigu nói thêm.
Ông Shoigu chỉ ra rằng việc cung cấp các loại vũ khí mới nhất cho quân đội Nga gần đây đã tăng lên đáng kể.
"Các yêu cầu để hoàn thành kế hoạch mua sắm quốc phòng đã tăng lên đáng kể. Trong 9 năm qua, chúng tôi đã nhận được 15.500 hệ thống vũ khí cho lực lượng mặt đất. Trong năm 1999-2002, chúng tôi đã nhận được nhiều nhất 10 hoặc 19 máy bay, tức là đã sửa ... và máy bay cánh quay cùng nhau. Đó là lý do tại sao bây giờ chúng tôi nhận được 140-150 máy bay hàng năm, đây là một câu chuyện hoàn toàn khác ", ông Shoigu nói.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Theo TASS)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm