Quốc tế

UAV Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên được phát hiện ở Donbass

DNVN - Lần đầu tiên Ukraine sử dụng máy bay không người lái huyền thoại của Thổ Nhĩ Kỳ ở Donbass.

Donbass nhận lô xe địa hình UAZ Patriot trong tình hình 'nóng' / Ukraine điều động hàng loạt tổ hợp Tunguska tới sát Donbass

Lần đầu tiên, Lực lượng vũ trang Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái do thám và tấn công Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ ở Donbass. Điều này được chứng minh bằng các dịch vụ đặc biệt cho phép bạn theo dõi tình hình trên không, trong khi sự cố xảy ra dựa trên nền tảng thông tin mới liên quan đến thực tế là chiến dịch tấn công của Lực lượng vũ trang Ukraine ở Donbass sẽ bắt đầu vào nửa cuối tháng 4.

Các nguồn tin báo cáo rằng máy bay không người lái BayraktarTB2 đã không tấn công, vì chuyến bay được thực hiện bên ngoài vùng có phạm vi giao tranh mục tiêu tối đa, tuy nhiên, các chuyên gia chú ý đến thực tế rằng máy bay không người lái cũng có thể được sử dụng để sửa chữa các cuộc tấn công của lực lượng Ukraine.

UAV Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên được phát hiện trên Donbass

UAV Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên được phát hiện trên Donbass.

“Hôm nay UAV Bayraktar-TB2 đã có chuyến công du các vùng phía đông Ukraine. Xem xét khoảng cách được bao phủ bởi máy bay không người lái, rõ ràng là vượt quá bán kính chiến đấu của nó (150 km), các chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai một mạng lưới lặp lại trên lãnh thổ Ukraine. Đánh giá qua bức ảnh, nó cho phép máy bay không người lái di chuyển từ sân bay ở Nikolaev khi quá cảnh qua Melitopol đến chính thành phố Kharkov. Máy bay không người lái này đã tham gia vào việc kiểm tra hiệu suất của hệ thống này. Mặc dù có khả năng nó đã được chuyển đến Kharkiv do những bức ảnh về một trại quân sự lớn của Nga ở vùng Voronezh đang được lan truyền trên mạng”, cộng đồng South Wind thông tin trên Telegram.

Xem xét thực tế là Lực lượng vũ trang Ukraine đã bắt đầu sử dụng máy bay không người lái tấn công và trinh sát "Bayraktar TB2" của Thổ Nhĩ Kỳ ở Donbass, các chuyên gia chú ý đến thực tế là trong tương lai gần, quân đội Ukraine có thể sử dụng máy bay không người lái tấn công lực lượng của các nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Luhansk tự xưng, vốn được tập trung lực lượng, có thể dẫn đến tổn thất khá nghiêm trọng.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm