Quốc tế

UAV cảm tử Lancet-3 của Nga tiêu diệt các chỉ huy cấp cao của khủng bố ở Syria

DNVN - Nga đã tiêu diệt thành công các chỉ huy của một nhóm khủng bố ở Syria bằng máy bay không người lái kamikaze (cảm tử) Lancet-3.

Nga yêu cầu Israel dừng tiến hành các cuộc tấn công vào Syria / Không quân Nga dập tắt cuộc phản công lớn của phe thánh chiến Syria

Thông tin đầu tiên về việc sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử nội địa ở Syria, tức là trong tình huống thực chiến, đã xuất hiện vào tháng 11 năm ngoái, và máy bay không người lái này đã được quân đội Nga tích cực sử dụng không chỉ để thử nghiệm mà còn cả. hóa ra là để loại bỏ các chỉ huy của các nhóm khủng bố ở Syria.Đoạn video quay lại khoảnh khắc máy bay không người lái kamikaze Lancet-3 của Nga lao vào xe hơi bọn khủng bố. Đây có lẽ là các thành viên của nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham (bị cấm trên lãnh thổ của Nga - ed.), Hơn nữa, máy bay không người lái đã tấn công chính xác phía trước của chiếc xe, trong xe có hai chỉ huy cấp cao và loại bỏ những tên này.

Việc sử dụng một máy bay không người lái của dòng Lancet được chứng minh bằng các đặc điểm thiết kế của máy bay không người lái này, và thực tế là vụ bắn súng được thực hiện từ một máy bay không người lái cho thấy ít nhất rằng quân đội Nga biết ai đang ở trong chiếc xe này, thay vì hành động một cách ngẫu nhiên.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm