Quốc tế

UAV tấn công Okhotnik của Nga có thể được đưa đi thử nghiệm ở Syria vào cuối năm nay

DNVN - Vào cuối năm nay, máy bay chiến đấu không người lái (UAV) Okhotnik của Nga có thể được thử nghiệm ở Syria.

Tàu sân bay Ấn Độ và thương vụ đầy thử thách với Nga / Chuyên gia Mỹ kinh hoàng trước loại vũ khí nhiệt áp đáng sợ nhất của Nga

Một số nguồn tin cho biết vào cuối năm nay, máy bay không người lái tấn công hạng nặng S-70 Okhotnik của Nga có thể sẽ được chuyển giao cho Syria để thử nghiệm. Máy bay không người lái được cho là sẽ được kiểm tra tính ổn định hoạt động trong các điều kiện khó khăn, cũng như khả năng sử dụng chiến đấu chính thức của nó, điều này sẽ bộc lộ những điểm mạnh và điểm yếu của UAV để loại bỏ các vấn đề có thể xảy ra trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt của những máy bay không người lái này.

UAV tấn công Okhotnik của Nga có thể được đưa đi thử nghiệm ở Syria vào cuối năm nay

UAV tấn công Okhotnik của Nga có thể được đưa đi thử nghiệm ở Syria vào cuối năm nay

Cho đến nay, được biết Nga đã hoàn thành một loạt các cuộc thử nghiệm đối với loại máy bay không người lái tấn công nội địa này, và rõ ràng, bây giờ họ buộc phải tiến hành các cuộc thử nghiệm trong điều kiện chiến đấu chính thức, đặc biệt là khi quân đội Nga ở Syria phải đối mặt với một lượng lớn một số nhiệm vụ - từ dọn dẹp các chiến binh ở Idlib, trước khi tiêu diệt các cơ sở khủng bố ở miền trung của Cộng hòa Ả Rập.

Trước đó, thông tin về các cuộc thử nghiệm của UAV Okhotnik của Nga tại Syria đã nhiều lần xuất hiện, tuy nhiên vẫn chưa tìm được xác nhận chính thức.

Các chuyên gia Avia-pro thu hút sự chú ý của thực tế là việc hiện đại hóa đường băng gần đây đã được hoàn thành tại căn cứ không quân Khmeimim, điều này khiến nó có thể sử dụng máy bay không người lái hạng nặng tại một cơ sở quân sự của Nga.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm