Quốc tế

Ukraine phát hiện được tiêm kích tàng hình Su-57 Nga?

DNVN - Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga đã được ghi nhận xuất hiện trên bầu trời thuộc lãnh thổ Ukraine.

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố hoàn thành thử nghiệm F-16 trên S-400 / Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thứ hai với S-400

Máy bay chiến đấu Su-57 thế hệ thứ năm mới nhất của Nga, trong hoàn cảnh chưa xác định đã được nhìn thấy trên bầu trời Ukraine.

Tuy nhiên làm thế nào để chiếc tiêm kích của Nga có mặt trong lãnh thổ của một quốc gia láng giềng chưa được biết đến, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định Su-57 thực sự đã bay qua toàn bộ phần phía Đông của Ukraine.

Đường bay của chiếc phi cơ bị nghi là Su-57 trên đất Ukraine. Ảnh: Avia-pro.

Đường bay của chiếc phi cơ bị nghi là Su-57 trên đất Ukraine. Ảnh: Avia-pro.

Trên bản đồ được trình bày, có thể thấy rằng tiêm kích tàng hình của Nga đã được phát hiện gần thủ đô Kiev. Các dịch vụ giám sát không lưu dân sự cũng xác định đây là máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm thuộc lực lượng hàng không - vũ trụ Nga.

Dường như với khả năng của chiếc Su-57, nó thực sự có thể dễ dàng tiếp cận Kiev, tuy nhiên các chuyên gia tin rằng lỗi là do lỗi phương tiện nhận dạng, trong đó có một số lý do bao gồm độ cao và tốc độ bay thấp, đi kèm yếu tố gây nhiễu điện tử.

Giới quan sát cho rằng nếu cần thiết thì Su-57 thực sự có thể bay đến Kiev, nhưng ở đây có khả năng khác, rất có thể đó là một máy bay không người lái, hoặc tín hiệu giả của Su-57 được tạo ra bởi bộ phát sóng đặc biệt.

Tuy nhiên điều đó có nghĩa là máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Nga được ngưỡng mộ ngay cả ở Ukraine, và đối với Kiev họ luôn tìm cách theo dõi sát sao phương tiện này, chuyên gia Nga nhận định. Trong lúc này, phía Ukraine chưa đưa ra bình luận về thông tin nói trên.

Vũ khí - Khí tài
Phong Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm