Quốc tế

Ukraine trang bị hàng loạt UAV Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ cho quân đội

DNVN - Ukraine thông báo bắt đầu vận chuyển hàng loạt máy bay không người lái (UAV) tấn công Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ cho quân đội nước này.

Ukraine đang phát triển hệ thống phòng không cho một khách hàng nước ngoài / Ukraine chế tạo súng KalashNash đa cỡ nòng

Tư lệnh Hải quân Ukraine, Chuẩn Đô đốc Oleksiy Neizhpapa, thông báo rằng Ukraine đang bắt đầu trang bị ồ ạt bằng máy bay không người lái tấn công và trinh sát đa năng Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ. Việc giao hàng loạt máy bay không người lái tấn công đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bắt đầu trong năm nay, và theo Tư lệnh Hải quân Ukraine, các máy bay không người lái này dự kiến sẽ được sử dụng tích cực ở khu vực Azov và Biển Đen.

DNVN - Ukraine thông báo bắt đầu vận chuyển hàng loạt máy bay không người lái tấn công Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ cho quân đội nước này.

Ukraine thông báo bắt đầu vận chuyển hàng loạt máy bay không người lái tấn công Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ cho quân đội nước này.

“Một tổ hợp tổ hợp không người lái Bayraktar TB2 dự kiến sẽ được nhận vào cuối năm 2021. Chúng tôi sẽ nhận được không chỉ các máy bay không người lái có vũ khí, mà là một hệ thống chính thức sẽ được sử dụng để thực hiện một số nhiệm vụ siêu quan trọng, bao gồm chiếu sáng tình hình bề mặt trong các khu vực hoạt động của Azov và Biển Đen, đưa ra chỉ định mục tiêu và tham gia đối phương bằng hỏa lực, cả trên biển và trên bộ", Neizhpapa nói.

Hôm nay, ít nhất 6 máy bay không người lái tấn công Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ đang phục vụ cho Ukraine và Thổ Nhĩ Kỳ trước đó đã tuyên bố sẵn sàng cung cấp cho Ukraine một số lượng lớn hơn các máy bay không người lái này để "giải phóng" các vùng lãnh thổ dưới sự kiểm soát của lực lượng dân quân DPR và LPR.

Trước đó một chút, thông tin xuất hiện rằng phía Ukraine dự định sử dụng tổng cộng ít nhất 20 máy bay không người lái tấn công Bayraktar TB2, và phía Ukraine bị cáo buộc đã bắt chước các cuộc tấn công của các máy bay không người lái này vào các đối tượng ở Crimea.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm