Quốc tế

Xem tàu ngầm Veliky Novgorod phóng tên lửa hành trình Calibre diệt mục tiêu khủng bố ở Syria

DNVN - Tàu ngầm Veliky Novgorod đã tham gia thực chiến các vụ phóng tên lửa hành trình Calibre vào các mục tiêu khác nhau của quân khủng bố ở Syria.

Nga tăng tầm đánh cho Ka-52 tại Syria lên 12km / Tác chiến điện tử Nga khiến 5 chiếc Bayraktar của Thổ Nhĩ Kỳ "choáng váng" trên bầu trời Syria

- Video tàu ngầm Veliky Novgorod phóng tên lửa hành trình Calibre diệt mục tiêu khủng bố ở Syria. Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga.

Khi tàu ngầm chuẩn bị khai hỏa tên lửa Calibre, trước tiên nó sẽ ở vị trí chìm dưới nước, bắn một khẩu salvo đã ở dưới nước. Khi cảnh báo chiến đấu được tuyên bố, chỉ huy của các khoang tương ứng báo cáo tình trạng sẵn sàng hạ thủy của họ và chỉ huy tàu chỉ đạo quy trình, hướng tàu ngầm đến hướng và độ sâu mong muốn. Chỉ huy tàu ngầm Veliky Novgorod, Denis Sopin, giải thích trên chương trình Voennaya Acceptance rằng một đơn vị ngư lôi đã được bổ sung vào chính tên lửa, sẽ đưa nó lên khỏi mặt nước theo một lộ trình nhất định.
Theo Denis Sopin, thủy thủ đoàn không cảm thấy bất kỳ cảm giác rung lắc nào từ việc phóng ngư lôi bên trong tàu ngầm.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Tàu ngầm này đã thực hiện 14 lần phóng tên lửa, các lần phóng được thực hiện trong một số lần phóng. Chúng tôi đang nói về sự thất bại của các cơ sở khủng bố ở Syria”, Denis Sopin nói.
Tàu ngầm Veliky Novgorod thuộc dự án 636 Varshavyanka được phương Tây gọi là "Hố đen giữa lòng đại dương" vì khả năng tàng hình và im lặng. Các tàu ngầm của dự án 636 sửa đổi có hiệu quả chiến đấu cao hơn (so với các dự án trước đó). Ngoài vũ khí thủy lôi và ngư lôi (sáu ống phóng ngư lôi mũi tên với cơ số đạn là 18 quả ngư lôi hoặc 24 quả thủy lôi), Varshavyanka còn có hệ thống phòng không của riêng mình. Chúng bao gồm hệ thống tên lửa phòng không di động Strela-3 hoặc Igla, được trang bị tên lửa đất đối không.
Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm