Văn hóa

S.Pearl - vẻ đẹp quyến rũ

(DNVN) - Ra mắt vào tháng 10 năm 2014, trong suốt 3 năm qua, tinh thần chủ đạo xuyên suốt các mẫu thiết kế của S.PEARL chính là sự tối giản về màu sắc.

Từ hình tượng ngọc trai - báu vật tuyệt đẹp của biển khơi, tinh khiết và quyến rũ, biểu tượng của vẻ đẹp trường tồn, cao quý mà mọi phụ nữ đều hướng đến, Tổng Công ty Đức Giang đã cho ra đời thương hiệu thời trang mang tên S.PEARL. Đây là dòng sản phẩm thời trang dành riêng cho những quý cô thành đạt, tự tin và luôn hết mình tận hưởng cuộc sống.

Một số mẫu thiết kế mới nằm trong BST Đông 2017 của S.PEARL.

Ra mắt vào tháng 10 năm 2014, trong suốt 3 năm qua, tinh thần chủ đạo xuyên suốt các mẫu thiết kế của S.PEARL chính là sự tối giản về màu sắc, tối giản về họa tiết, chú trọng đến những đường cắt may tinh xảo trên nền chất liệu cao cấp để tạo ra một nét quyến rũ riêng. Trong  BST Thu - Đông 2017 của S.PEARL, các thiết kế nổi bật với những đường nét cơ bản, tinh tế và trang nhã. Dù là sử dụng họa tiết plaid, có phối hay màu đơn sắc, các thiết kế trong bộ sưu tập này vẫn giữ được phom dáng uyển chuyển và mềm mại, đề cao tính nữ của khách hàng, tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch của người phụ nữ.

S.PEARL luôn có hướng đi nhất quán trong phong cách thiết kế, luôn giữ lại chất riêng của mình nên bộ sưu tập thu – đông 2017 vẫn mang lại vẻ thanh lịch quen thuộc, nhưng ẩn giấu trong đó là sự quyến rũ mạnh mẽ để tạo nên một hình ảnh đáng nhớ. Với những thiết kế tinh tế, dễ thương này, thật không khó để hiểu tại sao S.PEARL lại được lòng hàng loạt các quý bà thành đạt hay các quý cô công sở đến như vậy.

Đức Hạnh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo