Hỗ trợ doanh nghiệp

SeaBank dành ưu đãi lớn trong chương trình Giờ vàng SME

Từ ngày 16/5/2013 đến hết ngày 30/7/2013, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), doanh nghiệp tư nhân khi đến giao dịch chuyển tiền trong nước tại SeABank vào khung giờ theo quy định của chương trình “Giờ vàng SME” sẽ được nhận nhiều ưu đãi...

(dddn) Theo chương trình này, khách hàng khi đến giao dịch trong khoảng thời gian từ 9h – 10h sáng các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được miễn phí chuyển tiền trong nước trong cùng hệ thống SeABank, khác tỉnh thành phố. Đối với doanh nghiệp chuyển tiền ngoài hệ thống, phí chuyển tiền cùng tỉnh thành phố sẽ được áp dụng mức phí vô cùng ưu đãi là 8.000đ/món. Phí chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống, khác tỉnh thành phố áp dụng trong khung "Giờ vàng" là 12,000đ/món.

Chương trình ưu đãi được áp dụng với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể có tài khoản thanh toán tại SeABank. Giá trị giao dịch được hưởng ưu đãi là dưới 500.000,000 VND/giao dịch. Số lượng giao dịch tối đa một khách hàng được hưởng ưu đãi trong khung "Giờ vàng" SME là 10 giao dịch. Để được hưởng ưu đãi trên, khách hàng phải có số dư đầu ngày trên tài khoản đủ để thực hiện giao dịch.

 

 

N.Phước

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo