Hỗ trợ doanh nghiệp

SHB - Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2012

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2012” (Bank of the year 2012 Vietnam) do The Banker bình chọn.

Đây là lần thứ 2 SHB đoạt giải thưởng của tạp chí có uy tín trong ngành tài chính ngân hàng trên toàn thế giới, thuộc tập đoàn truyền thông tài chính ngân hàng Financial Times. Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại Thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh.

Để trở thành “Bank of the year 2012 Vietnam” (Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2012), SHB đã phải trải qua một cuộc sát hạch hết sức kỹ lưỡng bởi các chuyên gia ngân hàng hàng đầu thế giới và đã nhận được sự nhất trí của Hội đồng biên tập Tạp chí The Banker.

Trong quá trình bình xét để trao giải, bên cạnh việc chứng minh năng lực về vốn cấp I, tổng tài sản, lợi nhuận ròng, các chỉ số an toàn trong hoạt động kinh doanh…, SHB còn thuyết phục Hội đồng bằng những sáng kiến với nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng tiện ích, cạnh tranh ..; Nghiên cứu và áp dụng các chuẩn mực thông lệ quốc tế tốt nhất trong quan trị điều hành ngân hàng; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và quản trị rủi ro tốt hoạt động kinh doanh; Phát triển các dịch vụ Ngân hàng hiện đại; và Mở rộng hoạt động mạng lưới ra thị trường quốc tế....

Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2012”, giúp thương hiệu SHB được công nhận không chỉ trên lãnh thổ Việt Nam mà đã vươn ra tầm quốc tế. Với chiến lược kinh doanh “cạnh tranh bằng sự khác biệt” nhằm tận dụng những cơ hội đầu tư trên thị trường trong và ngoài nước, SHB sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, tận dụng thời cơ, không ngừng tích lũy giá trị thương hiệu để viết tiếp những trang thành công mới, xứng đáng là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam.

 

 

Đoàn Huế (Theo Dân Việt)

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo