DNVN - Ferrari vừa chính thức đưa mẫu sedan điện hoàn toàn mới Ferrari Luce đến thị trường Trung Quốc sau màn ra mắt toàn cầu tại Rome, Italia vào cuối tháng 5 vừa qua.
(DNVN) - Hình ảnh chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman thứ 2 vừa được khui công tại Việt Nam đã được tiết lộ, tuy nhiên giá bán chính thức của xe chưa được tiết lộ.
Chiếc siêu xe McLaren 650S này sở hữu màu sơn cam rất giống với mẫu xe từng thuộc sở hữu của đại gia Minh “nhựa” và còn được nâng cấp hệ thống ống xả iPE hàng hiệu.
(DNVN) - Trang RexTech vừa công bố danh sách 10 siêu xe tăng tốc nhanh nhất năm 2018. Dẫn đầu là Tesla Roadster, chỉ mất 1,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h.
Ngày vui của một cặp đôi uyên ương tại Vĩnh Phúc có sự góp mặt của dàn xe rước dâu SUV "khủng" bao gồm Lexus LX570 Super Sport, 6 chiếc Lexus LX570, 3 Toyota Land Cruiser, Cadillac Escalade Premium hay xe siêu sang Mercedes-Maybach S600.
(DNVN) - Minh 'nhựa' mang dàn siêu xe đi ăn mừng Pagani Huayra 80 tỷ ra biển thành công, Foton Gratour iM6 2019 - đối thủ mới của Toyota Innova, môtô chống đạn siêu tối tân ai cũng muốn, BMW 320i cũ rao bán rẻ như Kia Morning… là những tin chính sáng nay (31/10).
Dàn siêu xe chục tỷ đồng của giới nhà giàu Việt đã cùng nhau tụ tập để lên kế hoạch xuống Vũng Tàu dự khai trương nhà hàng của Cường "Đô-la" vào tối mai, ngày 27/10/2018.
(DNVN) - Trang Auto Car vừa bầu chọn ra danh sách 10 siêu xe GT (Grand Touring, Grand Tourer hay Gran Turismo - loại xe thể thao với nội thất sang trọng và thoải mái) tốt nhất năm 2018. Vị trí đầu tiên thuộc về Aston Martin DB11 V12.
(DNVN) - Siêu xe nhập về Việt Nam có thể giảm chục tỷ đồng/chiếc, dàn xế sang quy tụ về nhà hàng của Cường 'Đô la', 10 xe SUV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2018, cận cảnh Mercedes-Benz S400 độ Maybach S600 “dát vàng” của thiếu gia 9X Việt… là những tin chính sáng nay (28/10).
Vẫn biết David Beckham là tay chơi xe thứ thiệt nhưng bạn sẽ phải kinh ngạc khi biết được danh thủ này đang sở hữu nhiều "xế hộp" sang trọng như thế nào.
Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như báo giá mà anh Philip Kingston nhận được từ trung tâm dịch vụ lên đến 19.000 USD cho việc sửa vết xước trên cản trước của chiếc siêu xe.