Khám phá Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

DNVN - Sáng 26/4 (tức mùng 10/3 năm Bính Ngọ), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dẫn đầu đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Đà Lạt là một trong những thành phố được đánh giá là đáng sống nhất trên dải đất hình chữ S mang tên Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ, man dại nhưng cũng hết sức lãng mạn và thơ mộng.
Nằm ở phía nam tỉnh Quảng Bình tiếp giáp với tỉnh Quảng Trị, Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong của huyện Lệ Thủy có hệ sinh thái rừng nhiệt đới ở độ cao gần 700m so với mực nước biển. Ở đây, bên cạnh những khu rừng tự nhiên xanh tốt còn có rất nhiều thác, suối nước chảy len lỏi giữa rừng già hứa hẹn là điểm đến cho du khách.
Ở hạng mục giải thưởng ảnh về “Con người” đẹp nhất thế giới chụp từ trên cao do trang web quốc tế chuyên về nhiếp ảnh Droneawards tổ chức, Việt Nam đã có tới 8/20 tác phẩm lọt vào chung kết. Đặc biệt bức ảnh “Câu cá trong rừng ngập mặn” của nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung đã giành được vị trí cao nhất của cuộc thi.