Văn hóa

The Rock gia nhập đại gia đình Disney trong siêu phẩm phiêu lưu mới "Jungle Cruise"

Trong năm 2019, tập đoàn giải trí Walt Disney sẽ ra mắt một tựa phim hành động - phiêu lưu mới mang tên "Jungle Cruise".

Tác phẩm lấy cảm hứng từ một khu trò chơi mạo hiểm cùng tên rất ăn khách tại Disney Land, với Dwayne "The Rock" Johnson và Emily Blunt thủ vai chính.

Trong Jungle Cruise, Dwayne Johnson vào vai một viên thuyền trưởng quả cảm, quyết định giương buồm ra khơi cùng cô em gái (Emily Blunt) và cậu em trai (Jack Whitehall) nhằm tìm kiếm một cây thuốc tương truyền là có khả năng trị thương.

The Rock chụp ảnh cùng các thành viên của đoàn làm phim Jungle Cruise.

Trên chuyến hành trình của mình, họ phải đối mặt với những động vật hoang dã và những nhà thám hiểm "kỳ đà" cản lối. Được biết, Edgar Ramirez và Jesse Plemons sẽ vào vai phản diện của Jungle Cruise nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể về vai diễn dành cho hai tài tử.

Cũng như phiên bản trò chơi giải trí, bản điện ảnh của Jungle Cruise sẽ mang người xem đến với thiên nhiên hoang dã đầy kỳ vĩ của châu Phi, từ sông Nile huyền bí đến những tán rừng rậm xanh rì. Phim mới hứa hẹn sẽ mang đến nhưng khung hình hùng vĩ, sống động, gây kích thích với những trái tim đam mê khám phá.

Trong khi bộ phim vẫn đang được quay, Dwayne Johnson và Emily Blunt vẫn kịp xuất hiện cùng nhau trong một teaser nhằm quảng bá cho Jungle Cruise. Nhưng thay vì tiết lộ tình tiết trong phim, đoạn video chỉ "nhá hàng" về mối quan hệ mật thiết của hai nhân vật mà họ thủ vai.

Theo đó, cả Johnson và Blunt đều có những cử chỉ rất đáng yêu khi ôm ấp, chọc ghẹo nhau như thể họ thực sự là người thân trong một gia đình.

 

Theo VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo