Thể thao

CLB TP Hồ Chí Minh thất bại trên sân nhà trước Hải Phòng

Bất lực trong việc tìm bàn thắng gỡ hòa, đội chủ nhà CLB TP Hồ Chí Minh đã chấp nhận thất bại 0-1 trước Hải Phòng ở vòng 2 V.League 2023.

Quế Ngọc Hải chơi ấn tượng, Thanh Hóa bị SLNA ngắt mạch thắng / Man City có nguy cơ không có chốn dung thân nếu bị Premier League trục xuất

Sau thất bại ở lượt trận đầu tiên trên sân Nam Định, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đặt quyết tâm cao cho trận đấu trên sân nhà hôm nay, 8/2. Quyết tâm của các cầu thủ TP Hồ Chí Minh với trận đấu trên sân nhà là điều có thừa. Song với lực lượng hiện tại, CLB TP Hồ Chí Minh có thể giành điểm trước đội á quân Hải Phòng là điều không hề khả thi.

CLB TP Hồ Chí Minh thất bại trên sân nhà trước Hải Phòng | Vòng 2 V.League 2023 - Ảnh 1.

TP Hồ Chí Minh (áo đỏ)

Trận đấu này, CLB TP Hồ Chí Minh đã có đủ 3 ngoại binh trong đội hình xuất phát khi tiền đạo Alexander Bruce đã đủ điều kiện để ra sân. Tuy nhiên, có thể thấy, Hải Phòng mới là đội chơi tốt hơn trong hiệp 1.

Trong khi, những pha phản công của đội chủ nhà tỏ ra thiếu hiệu quả. Đến phút 39, đội khách đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước sau pha dứt điểm chính xác của Triệu Việt Hưng.

CLB TP Hồ Chí Minh thất bại trên sân nhà trước Hải Phòng | Vòng 2 V.League 2023 - Ảnh 2.

Sang hiệp 2, HLV Vũ Tiến Thành đã có 1 số thay đổi, đáng chú ý là Tuấn Tài và Huy Toàn đã vào sân. Cùng với Daniel Green ở hàng tiền vệ, đội chủ nhà đã tạo ra được những pha tấn công nguy hiểm. Song có thể các chân sút của CLB TP Hồ Chí Minh đã tỏ ra khá vội vàng.

 

Bất lực trong việc tìm bàn thắng gỡ hòa, đội chủ nhà đã chấp nhận thất bại 0-1 trước Hải Phòng.

CLB TP Hồ Chí Minh thất bại trên sân nhà trước Hải Phòng | Vòng 2 V.League 2023 - Ảnh 3.
Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm