Thể thao

Man City thuê luật sư hàng đầu Vương quốc Anh

Đội ngũ luật sư của Man City để chống lại những cáo buộc từ BTC giải Ngoại hạng Anh sẽ được dẫn dắt bởi một luật sư rất nổi tiếng, Lord Pannick.

Quế Ngọc Hải chơi ấn tượng, Thanh Hóa bị SLNA ngắt mạch thắng / Man City có nguy cơ không có chốn dung thân nếu bị Premier League trục xuất

Manchester City đã thuê luật sư hàng đầu Vương quốc Anh Lord Pannick – người đã từng tư vấn cho cựu thủ tướng Boris Johnson. Tất nhiên số tiền bỏ ra để thuê luật sư này là cực lớn.

Lord Pannick.

Lord Pannick.


Đội ngũ luật sư của Man City để chống lại những cáo buộc từ BTC giải Ngoại hạng Anh sẽ được dẫn dắt bởi một luật sư rất nổi tiếng, Lord Pannick người đã từng tư vấn cho cựu thủ tướng Anh Boris Johnson về vụ việc rắc rối liên quan đến bữa tiệc tại gia trong thời kỳ Covid năm 2020.

Pannick được cho là tính phí khoảng 5.000 bảng cho 1 giờ làm việc với Man City. Con số này sẽ đưa Pannick vào hàng ngũ những người có thu nhập cao nhất tại Premier League.

Man xanh đã bị cáo buộc vi phạm hơn 100 quy tắc tài chính của Premier League trong khoảng thời gian 9 năm, nếu không thể kháng cáo thành công thì họ có thể phải đối mặt với việc bị trục xuất khỏi giải đấu và thậm chí bị tước cả các danh hiệu đã đạt được trong khoảng thời gian này.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm