Thị trường

Đà Nẵng tổ chức tháng khuyến mại kích cầu mua sắm

DNVN - Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn TP Đà Nẵng đợt 2 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 4/12/2023 đến 4/2/2024.

Đà Nẵng: Trồng rừng thay thế khi thực hiện dự án Khu du lịch Làng Vân / Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra kỷ luật ngân sách dự án chợ đầu mối Hòa Phước

Theo Sở Công Thương Đà Nẵng cho biết, lễ phát động tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn TP đợt 2 năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 5/12 tại Trung tâm MM Mega Market Vietnam, (đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ) cùng với lễ khai mạc Chương trình quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng - Đà Nẵng 2023.

Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn TP Đà Nắng đợt 2 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 4/12/2023 đến 4/2/2024.

Đà Nẵng sẽ phát động Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm đợt 2 năm 2023 từ ngày 4/12/2023 đến 4/2/2024.

Đối tượng tham gia tháng khuyến mại là các đơn vị, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn; nhất là các trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, các chợ, các hộ kinh doanh trên các tuyến phố chuyên doanh, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành…

Theo đó, các đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho người tiêu dùng khi mua sắm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị với các hình thức bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher… với mức giảm giá tối đa 100% tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại. Đồng thời lồng ghép các chương trình ưu đãi, khuyến mại khi tham gia các sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm… trên địa bàn TP.

Về hạn mức khuyến mại, mức giảm giá tối đa đến 100%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại chỉ áp dụng đối với các doanh nghiệp có đăng ký tham gia các chương trình của tháng khuyến mại (theo quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP). Các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tháng khuyến mại đăng ký thực hiện thủ tục hành chính tại Cổng dịch vụ công trực tuyến của TP Đà Nẵng (địa chỉ: https://dichvucong.danang.gov.vn/) thông qua Sở Công Thương.

Theo Sở Công Thương Đà Nẵng, việc tổ chức tháng khuyến mại nhằm tăng cường hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá thương hiệu các sản phẩm, dịch vụ, kích cầu thị trường và thu hút khách du lịch. Đồng thời tạo điều kiện để người dân và du khách tiếp cận các hàng hoá, dịch vụ có chất lượng và giá cả phù hợp; tham gia các hoạt động khuyến mại phong phú và được hưởng các quyền lợi của người tiêu dùng.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm