Thị trường

Đắk Lắk: Hơn 11 tỷ đồng cho chương trình kích cầu du lịch năm 2021

DNVN – Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Đắk Lắk sẽ triển khai từ tháng 4 đến tháng 6/2021, với nhiều hoạt động đa dạng phong phú, như: Hội thảo Du lịch 4.0 với chủ đề "Đắk Lắk - Đến và khám phá"; Famtrip - Ngày hội Blogger; Ẩm thực “Hương vị Cao nguyên”; Lễ hội Âm nhạc “Ngọn lửa Cao nguyên”…

Đắk Lắk: Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng được chữa khỏi / Đắk Lắk: Chấn chỉnh việc đầu tư dự án điện mặt trời mái nhà

UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa giao kế hoạch huy động và bố trí kinh phí hơn 11,3 tỷ đồng cho các sở, ngành liên quan thực hiện Chương trình kích cầu du lịch tỉnh năm 2021.

Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch để thu hút du khách.

Năm 2021, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch để thu hút du khách.

Theo đó, Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Đắk Lắk sẽ triển khai từ tháng 4 đến tháng 6/2021, với nhiều hoạt động đa dạng phong phú, như: Hội thảo Du lịch 4.0 với chủ đề "Đắk Lắk - Đến và khám phá"; Famtrip - Ngày hội Blogger; Ẩm thực “Hương vị Cao nguyên”; Lễ hội Âm nhạc “Ngọn lửa Cao nguyên”; Trải nghiệm những cung đường mạo hiểm bằng xe đạp và môtô...

Theo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, trong quý I/2021, tổng lượng khách đến địa phương khoảng gần 244.000 lượt, chủ yếu là khách nội địa, đạt hơn 94% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu toàn ngành ước khoảng 213 tỷ đồng, đạt hơn 77,4 % so với cùng kỳ.

Cũng theo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, số lượng khách và doanh thu ngành du lịch của tỉnh tiếp tục giảm so với cùng kỳ năm 2020 là do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Tâm An
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm