Hoa Kỳ mở triển lãm thực phẩm, đồ uống tại Đà Nẵng
Đà Nẵng: Tổng kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch / Đà Nẵng: Phát hiện thêm nhiều trạm biến áp bị phá hoại
Với sự tham dự của 21 đơn vị là các Hiệp hội Nông nghiệp của Bộ nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), đại diện các bang, các nhà phân phối và nhà sản xuất, buổi triển lãm tại Furama Resort chiều 22/4 đã giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng ở Đà Nẵng nhiều loại sản phẩm của Hoa Kỳ như thịt bò, thịt lợn, thịt gà, hải sản, khoai tây, pho mát, nho khô, đậu, sản phẩm từ đậu nành, táo, việt quất, nhân sâm, bỏng ngô, hồ đào, rượu vang và rượu whisky.
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper trao đổi với các nhà sản xuất tham dự "Triển lãm thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ" tại Đà Nẵng chiều 22/4.
Theo Tham tán Nông nghiệp Robert Hanson thuộc Phòng Nông nghiệp đối ngoại (FAS), cuộc triển lãm tổ chức tại Đà Nẵng chiều 22/4 là cơ hội để đưa thực phẩm Hoa Kỳ đến gần hơn với một thị trường du lịch trọng điểm, trong bối cảnh du lịch quốc tế đang dần phục hồi. Sự kiện này cũng cho thấy các nỗ lực của FAS cùng các Hiệp hội Nông nghiệp Hoa Kỳ trong việc quảng bá các loại thực phẩm chất lượng cao của Hoa Kỳ đến người tiêu dùng Việt Nam.
Cuộc triển lãm nhằm đưa thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ đến gần hơn với một thị trường du lịch trọng điểm như Đà Nẵng.
Người tiêu dùng Việt Nam có thể tìm hiểu thêm về “United Tastes – Mỹ Vị Hoa Kỳ” và cập nhật thông tin về các nguyên liệu Hoa Kỳ, các công thức nấu ăn sáng tạo, cũng như các sự kiện chính thức của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) thông qua các kênh truyền thông www.unitedtastes.vn, https://www.facebook.com/unitedtastes.vn/, và https://www.instagram.com/unitedtastes.vn/.
End of content
Không có tin nào tiếp theo